“Trợ thủ” của người phụ nữ hiện đại.

Theo thống kê trong năm 2011 của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Việt Nam là một trong nhóm các nước có tỷ lệ người mắc các bệnh về răng miệng cao trên thế giới với trên 90% dân số có vấn đề về sức khỏe răng miệng. Quả là một con số khiến chúng ta giật mình và phải nhìn lại liệu rằng mình có chăm sóc tốt cho sức khỏe răng miệng của mình và cả nhà hay chưa?

Răng chắc khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn

Kinh nghiệm bản thân, đúng nhưng đã đủ?

Bạn duy trì đánh răng mỗi ngày hai lần, làm sạch răng sau khi ăn, hiểu được rằng việc dùng tăm xỉa răng sẽ ảnh hưởng không tốt đến nướu…v.v vô vàn những phương pháp hiệu quả mà bạn quan tâm và tìm kiếm từ mọi người, từ chuyên gia, mạng internet. Hơn ai hết, bạn hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Bạn cũng chính là người chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các thành viên còn lại trong gia đình. Những lựa chọn, chia sẻ từ bạn luôn được mọi người tin tưởng và quan tâm. Thế nhưng, thỉnh thoảng con trẻ ủ rũ “Mẹ ơi, răng con nhức quá!” hay nụ cười của ông xã hôm nay “kém tươi” vì răng miệng có vấn đề gây khó chịu. Đó là lúc mà bạn sẽ phải “ra tay” để tìm một giải pháp hiệu quả để chăm sóc những người thân yêu.

Tỏa sáng với “trợ thủ” đắc lực

Theo những nha khoa hàng đầu thế giới thì để có một sức khỏe răng miệng tốt phải đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó có duy trì những thói quen có ích, kết hợp với một lựa chọn tiêu dùng chính đáng. Việc đối mặt với quỹ thời gian hạn hẹp, cuộc sống bộn bề lo toan, tưởng chừng như là sức ép với người phụ nữ trong gia đình; thì ngược lại, cho họ nhiều cơ hội để khám phá và tìm hiểu nhiều giải pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

Là người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình Việt từ khá lâu, trong thời gian qua, P/S cũng luôn làm mới mình vì thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của bạn. Việc mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm kem đánh răng P/S Chuyên Gia khẳng định cam kết về sự quan tâm, chia sẻ của P/S. P/S Chuyên Gia ra đời dựa trên cảm hứng của chỉ nha khoa và nước súc miệng giúp sạch kẽ răng và ngăn vi khuẩn. Những hạt Silica siêu nhỏ trong P/S Chuyên Gia có thể luồn lách vào các kẽ răng giúp làm sạch răng đến 94% so với loại kem thông thường không có hạt siêu nhỏ. Hợp chất Kẽm giúp kháng khuẩn và giảm việc phóng thích hỗn hợp khí sulphur từ nước bọt, ngăn chặn những vi khuẩn gây hại, bảo vệ răng và nướu suốt 24 giờ. Hơn thế nữa, các hợp chất có trong kem đánh răng cũng giúp bảo vệ men răng, giữ răng chắc khỏe và trắng sáng.
Để nụ cười của bạn và người thân yêu bên mình luôn luôn được tỏa sáng có thể cần tới rất nhiều yếu tố; nhưng trên hết, sự quan tâm, chăm sóc đúng cách của bạn mới là chìa khóa giúp yêu thương lan tỏa!