Trở thành bạn trai tốt hơn Ex của nàng cần phải làm gì? (Phần 2)

Depplus.vn - Không có vấn đề gì khi bạn là người người yêu đầu tiên hoặc là người thứ 25 mà cô ấy hẹn hò, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây và chắc chắn bạn sẽ làm tốt.

>>Trở thành bạn trai tốt hơn Ex của nàng cần phải làm gì?

Cách 4 – Tạo sự thoải mái xung quanh nàng

1. Hãy là chính mình: Đừng giả vờ là một ai đó không phải là chính bạn. Nàng sẽ yêu con người thật của bạn chứ không phải chiếc mặt nạ bạn phải mang để chiều lòng nàng.

2. Thư giãn: Không nên quá căng thẳng mà nên thư giãn khi bên cạnh cô ấy.

- Nếu bạn đang lo lắng, hãy chia sẻ với bạn gái điều đó. Nàng sẽ nghĩ bạn thực sự dễ thương và có thể sẽ không muốn sự việc trở nên quá tồi tệ khi bạn làm sai chuyện gì đó.

Cách 5 – Cho nàng thấy bạn chuẩn bị kỹ lưỡng trong mỗi cuộc hẹn

1.Tắm: Nếu biết sẽ được gặp nàng, hãy chắc chắn tắm rửa trước cuộc hẹn – bạn sẽ không muốn nàng nhìn thấy các vảy gàu trên tóc.

2. Cạo râu và dùng chút nước hoa: Đừng lạm dụng nó, sử dụng nước hoa đúng cách để cho nàng có thể cảm nhận được mùi hương từ cơ thể các chàng, có thể sẽ khiến cô ấy gần bạn hơn.

3. mặc các loại vải thấm mồ hôi: Luôn sử dụng các loại vải thấm mồ hôi khi gặp nàng vì sẽ không ai muốn gặp một chàng trai mồ hôi nhễ nhại tại các cuộc hẹn.

Cách 6 – Dành thời gian bên cô ấy hợp lý

1.Để cô ấy có thời gian thoải mái đi chơi bạn bè: Nếu nàng nhắn tin cho bạn khi đang đi chơi với bạn bè thì thật là tuyệt vời, nó chứng tỏ nàng quan luôn nhớ tới bạn kể cả trong các cuộc vui, đừng bao giờ hỏi cô ấy theo cách tra hỏi vì như vậy giống như bạn không tin tưởng vào nàng.

2. Để nàng đi chơi cùng với các bạn trai: Đừng giạn hoặc cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn không tin tưởng khi nàng ở cạnh các chàng trai khác và có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng khi bạn không có niềm tin.

3. Chú ý đến cô ấy: Ít nhất một ngày, bạn nên chủ động nhắn tin hoặc gọi điện cho nàng thấy để chứng tỏ bạn luôn nhớ tới nàng

-Bạn có thể nhắn tin trong khi làm những việc khác. Tuy nhiên bạn nên có ít nhật một cuộc nói chuyện điện thoại dù ngắn hoặc dài dành cho nàng.

- Nếu cô ấy trả lời bạn chậm vì đang bận một số việc thì nên gọi lại vào lúc khác.

4. Cố gắng trả lời tin nhắn của nàng sớm nhất có thể: Rất nhiều chàng trai nghĩ rằng điều này thật ngu ngốc và không cần thiết, nhưng nó là điểm cho thấy bạn thực sự quan tâm.

5 .Đi chơi với cô ấy ít nhất 1lần/tuần: Hãy thay phiên nhau lựa chọn đi đâu vào thời điểm nào.

Nên dành thời gian ít nhất 1 lần /tuần đi chơi với nàng

6. Đi chơi với bạn bè chung: Bạn sẽ không phải lúc nào cũng chỉ có 2 người ở cạnh bên nhau.

Mẹo:

Có quan hệ tốt với bạn bè của cô ấy. Bạn bè luôn có ảnh hưởng lớn đến các cô gái, họ rất có thể sẽ thuyết phục được nàng chia tay với bạn nếu họ không cảm thấy thích bạn.

Nếu hai bạn giận nhau, tốt nhất nên nhận phần lỗi về mình, đừng chờ đợi sự xin lỗi từ cô ấy, truong trường hợp cô ấy vẫn giận, cho cô ấy một vài giờ để bình tĩnh lại sau đó nói xin lỗi nàng lần nữa.

Đặt những nụ hôn bất ngờ.

An Nhiên (Depplus.vn)