Trổ tài gói bánh chưng, cô gái khiến cả nhà được phen cười ngất

Cũng gói bánh bằng lá dong kèm theo các nguyên liệu như gạo, đậu, thịt... thế nhưng, chiếc bánh chưng của cô gái sau khi hoàn thành khiến cả nhà vừa nhìn đã bật cười ngả nghiêng.

Tết Nguyên đán 2024 vừa qua đi, thế nhưng, những khoảnh khắc thú vị xoay quanh dịp Tết vẫn còn được mọi người chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái trẻ trổ tài gói bánh chưng, tuy nhiên sau khi hoàn thành sản phẩm, cô gái khiến cả nhà được trận cười ngả nghiêng.

Cô gái trẻ trổ tài gói bánh chưng. Ảnh cắt từ clip

Cô gái trẻ trổ tài gói bánh chưng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, cô gái ngồi cùng mẹ vừa xem mẹ gói bánh, vừa bắt chước gói theo. Cô gái cũng sử dụng lá dong, cho gạo, cho đậu, cho thịt vào trong bánh và tiến hành bước gấp lá, buộc lạt.

Thế nhưng, ngay khi vừa hoàn thành, người mẹ ngồi cạnh nhìn thấy chiếc bánh liền cười phá lên. Chứng kiến cảnh này, người bà ở gần đó cũng không giấu được nụ cười.

Mẹ và bà sau khi nhìn chiếc bánh chưng thành phẩm liền bật cười ngả nghiêng. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng được trận cười khoái chí khi nhìn thấy chiếc bánh chưng cô gái vừa gói. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng thừa nhận, dẫu rất thích gói bánh chưng nhưng học mãi mà vẫn chưa biết gói.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước như sau:

"Cũng tính trổ tài mà xem xong clip này cái mắc cỡ ngang"

"Tôi thấy tôi trong đoạn clip này. Gói xong chiếc bánh chưng chắc thành trò cười cho thiên hạ"

"Công nhận bộ môn gói bánh chưng khó thật, tôi năm nào cũng học gói mà vẫn chưa thành công đây này".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tro-tai-goi-banh-chung-co-gai-khien-ca-nha-duoc-phen-cuoi-ngat-202402221337029038.html