Trợ lý tướng Park tiết lộ kỳ vọng HAGL đặt vào tân binh Anh Đức

  HLV Lee Tae-hoon đã chia sẻ khá nhiều về tiền đạo tân binh Anh Đức, người có thể bắt đầu chơi cho HAGL từ trận gặp Thanh Hóa ở vòng 11 tới đây.

  Chiều nay HAGL đã có chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Quảng Nam bằng ba bàn thắng của Văn Thanh, Tuấn Anh và Walsh Chevaughn. Bước vào phòng họp báo, HLV Lee Tae-hoon không giấu được niềm vui và không ngớt lời khen những cậu học của mình.

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon cho biết: "Thực sự, hôm nay các cầu thủ HAGL đã chơi rất tốt, họ di chuyển khắp mặt sân và trong các tình huống 1 đối 1 đã không để cho đối thủ dễ dàng vượt qua như lúc trước nữa. Tôi hi vọng toàn đội sẽ giữ được phong độ cũng như trạng thái tốt nhất giống hôm nay.

  Mặc dù lúc này HAGL đã lọt vào top 3 nhưng tôi không hề nghĩ đến việc sẽ cạnh tranh ngôi vương vào thời điểm này. Mục tiêu của tôi và các học trò là sẽ cố gắng làm sao để cho toàn đội có được thành tích tốt nhất và từng học trò sẽ tiến bộ qua từng ngày. Thi đấu tốt từng trận là mục tiêu của HAGL từ giờ đến cuối giải".

  Văn Toàn tỏa sáng dù khá đơn độc trên hàng công của HAGL. Ảnh: Hải Hồng.

  "Bàn thắng hôm nay của Tuấn Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân cậu ta. Đây là liều thuốc tinh thần rất tốt, giúp cho Tuấn Anh thi đấu tự tin hơn trong thời gian tới đây. Khi mà Tuấn Anh đạt được phong độ cao, HAGL sẽ đạt được những mục tiêu của riêng mình qua từng trận đấu cụ thể", HLV Lee Tae-hoon nhận xét về màn trình diễn của Tuấn Anh.

  Nhận xét về sự tăng cường Anh Đức cho giai đoạn 2 V-League 2020, HLV người Hàn Quốc nói: "Điều tôi bận tâm nhất vào lúc này là thể lực và thể trạng của Anh Đức sẽ như thế nào sau thời gian dài ít thi đấu. Tuy nhiên, đó là cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao nên tôi nghĩ sẽ bắt nhịp nhanh với HAGL.

  Hơn nữa, HAGL là đội bóng tập hợp nhiều cầu thủ trẻ còn ít kinh nghiệm. Với một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm chinh chiến như Anh Đức, sẽ giúp ích rất nhiều cho toàn đội trong thời gian tới. Hơn nữa, với lối sinh hoạt lành mạnh của mình, Anh Đức đủ sức trở thành thủ lĩnh tinh thần cho toàn đội. Những chia sẻ cùng lời động viên của Anh Đức sẽ rất tốt cho HAGL vào lúc này.

  Ngoài việc mang Anh Đức về HAGL, đến lúc này tôi và ban huấn luyện cũng như lãnh đạo vẫn chưa bàn tính đến việc bổ sung thêm bất kỳ vị trí nào cho giai đoạn 2".

  Với chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam, HAGL hiện đang có được 16 điểm và tạm thời vươn lên xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League 2020.

  Hải Bình - Ảnh: Hải Hồng

   Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/tro-ly-tuong-park-tiet-lo-ky-vong-hagl-dat-vao-tan-binh-anh-duc-82020177194639785.htm