Trợ lý tiết lộ tình trạng hiện tại của Nam Em sau khi bị phạt

Mới đây, Nam Em bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi trợ lý của cô hé lộ những thông tin chấn động qua livestream.

Mới đây, sau vài ngày im ắng kể từ khi bị phạt hành chính lần 2 vì vi phạm quy định về hoạt động nghệ thuật, Nam Em đã có động thái khiến netizen "dậy sóng".

Mặc dù không lộ mặt, nhưng dân tình vẫn soi ra được giọng hát của Nam Em trong livestream của bạn trai Bùi Hữu Cường. Qua đó, có thể thấy Nam Em vẫn vui vẻ, thoải mái và không hề bị ảnh hưởng bởi những ồn ào trước đây.

Tối 16/4, không chỉ bạn trai mà trợ lý của Nam Em cũng bất ngờ tổ chức livestream để thông báo về tình hình của "chị gái". Trợ lý cho biết, Nam Em vẫn đang hoạt động nghệ thuật bình thường và sẽ sớm quay lại với hoạt động ca hát sau khi nghỉ ngơi, lấy lại sức. Việc đóng TikTok và Facebook trước đây chỉ là để mọi chuyện tạm lắng xuống.

Trợ lý Nam Em livestream tiết lộ những thông tin mới về cô.

"Chị em vẫn sẽ lên live, vẫn ca hát, vẫn hoạt động nghệ thuật nha mọi người", trợ lý Nam Em khẳng định.

Người đẹp 9x đã thay đổi rất nhiều và mong sớm được hoạt động nghệ thuật trở lại. Đồng thời, người này cũng khẳng định Nam Em không làm sai mà chỉ bị hiểu lầm vì người trong cuộc mới biết chính xác điều gì đang xảy đến.

Ngoài ra, trợ lý Nam Em cũng tiết lộ "chị đẹp" đang thuê nhà ở Đà Lạt với giá 15 triệu đồng. Căn nhà thuê này không có các thiết bị phòng thu chuyên nghiệp như ở TP.HCM.

Nam Em.

Trước đó, thái độ không nghiêm túc của Nam Em trong lúc livestream hát hò đã khiến nhiều khán giả bất bình và phẫn nộ. Cô không chỉ nhại giọng, bẻ tiếng và hát kiểu cười cợt mà còn không đặt tâm hồn vào việc thể hiện ca khúc. Điển hình là khi hát ca khúc "Như một giấc mơ" của Mỹ Tâm, cô đã đùa giỡn trong lúc thể hiện, gây ra sự phản cảm từ phía khán giả.

Dư luận đã bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng Nam Em không nên xuất hiện trong thời điểm này, khi mà khán giả vẫn chưa tha thứ cho những hành động tiêu cực của cô trong quá khứ.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tro-ly-tiet-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-nam-em-sau-khi-bi-phat-202404181714532983.html