Trở lại võ đài sau 3 năm, 'Đệ nhất Thiếu Lâm' Yi Long hạ đo ván đối thủ chỉ sau 40 giây

Tại sự kiện đấu võ danh tiếng Wu Lin Feng diễn ra tối 30/10 ở Trung Quốc 'Đệ nhất Thiếu Lâm' Yi Long đã có màn tái xuất ấn tượng sau 3 năm khi nhanh chóng hạ gục đối thủ Faiz Ayoub chỉ sau 40 giây.

Sau khi đánh bại võ sĩ Hàn Quốc Choi Hong-man tại Macau vào tháng 11/2018, Yi Long nhiều lần từng tuyên bố giải nghệ với lý do không tìm được đối thủ xứng tầm.

Tuy nhiên, tối ngày 30/10, cao thủ Thiếu Lâm này đã bất ngờ "tái xuất giang hồ" sau 3 năm vắng bóng để chạm trán đối thủ đến từ Morocco Faiz Ayoub trong trận đấu chính của sự kiện đấu võ danh tiếng Wu Lin Feng.

Bước lên võ đài, Yi Long vẫn mặc chiếc quần dài màu vàng giống môn đồ Thiếu Lâm quen thuộc. Tuy nhiên, thể hình của Yi Long lại trở nên nặng nề hơn.

Lên đài với cơ thể đồ sộ khiến tốc độ của "Đệ nhất Thiếu Lâm" suy giảm rõ rệt nhưng uy lực từ những đòn đánh lại tăng lên đáng kể. Điều này giúp võ sĩ Trung Quốc có được chiến thắng chóng vánh chỉ sau 40 giây.

Cụ thể, sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu thì Yi Long đã phòng ngự rất kín kẽ và chỉ sau 5 giây anh đã tung cú đá rất mạnh khiến chân của đối thủ Faiz Ayoub sụm xuống.

Sau đó Faiz Ayoub cố gắng đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Nhưng ở giây thứ 40, Yi Long đã tung cú đá trúng mặt khiến Faiz Ayoub ngã xuống nằm dài trên sàn đấu và chẳng thể đứng dậy nổi.

Trọng tài cho kết thúc trận đấu và Yi Long đã thắng ấn tượng. Với chiến thắng này, "Đệ nhất Thiếu Lâm" nâng thành tích của mình lên thành 61 thắng - 12 thua.

PV

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/tro-lai-vo-dai-sau-3-nam-de-nhat-thieu-lam-yi-long-ha-do-van-doi-thu-chi-sau-40-giay-post164400.html