Trở lại sau 3 trận vắng mặt, Đặng Văn Lâm nói gì?

Trận gặp Hà Nội FC đánh dấu sự trở lại Đặng Văn Lâm sau 3 trận đấu phải ngồi ngoài làm khán giả.

Đặng Văn Lâm ấn tượng với chiến thắng của Bình Định trước Hà Nội FC.

Đặng Văn Lâm ấn tượng với chiến thắng của Bình Định trước Hà Nội FC.

Trong trận cầu tâm điểm ở vòng 24 V-League 2023/2024, CLB Quy Nhơn Bình Định đã thi đấu xuất thần và có được chiến thắng ấn tượng 4-2 trước đội khách Hà Nội FC dù để đối thủ sớm vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Văn Quyết.

Với trận thắng này, Bình Định hiện có được 43 điểm, xếp ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng kém đội đầu bảng Nam Định 4 điểm và vẫn tiếp tục ở cuộc đua vô địch mùa giải năm nay.

Phát biểu sau trận đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chia sẻ: "Bóng đá có thắng, có thua. CLB Bình Định đã chơi tốt hơn đội bạn và xứng đáng có được ba điểm trong trận đấu này.

Câu lạc bộ chúng tôi không có những ngôi sao. Và kết quả ngày hôm nay có được là do tập thể toàn đội đã thi đấu cùng nhau. Nên Lâm nghĩ là câu lạc bộ Quy Nhơn Bình Định hoàn toàn xứng đáng nhận được một thứ hạng cao".

Trận gặp Hà Nội FC đánh dấu sự trở lại Đặng Văn Lâm sau 3 trận đấu phải ngồi ngoài làm khán giả.

Nói thêm về chuyện này, Văn Lâm cho biết: "Xin cảm ơn huấn luyện viên trưởng vì đã cho Văn Lâm thời gian nghỉ ngơi để hồi phục và chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu quan trọng như ngày hôm nay. Đặng Văn Lâm hôm nay đã có một phong độ cũng như sức khỏe tốt nhất để cùng toàn đội giành được kết quả tốt".

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn gái Đặng Văn Lâm - hot girl Yến Xuân đăng tải bài viết công khai đã được nam thủ môn cầu hôn sau 6 năm yêu nhau.

Yến Xuân sinh năm 1991, quê ở TPHCM hiện đang là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đại Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/tro-lai-sau-3-tran-vang-mat-dang-van-lam-noi-gi-post688444.html