Trở lại đi hát, cát xê của Thương Tín lên đến hàng chục triệu, vẫn mong muốn một điều?

Thương Tín bất ngờ lộ diện bảnh bao đi hát đám cưới ở TP.HCM.

Mới đây, diễn viên Thương Tín đã chủ động gọi điện cho nhạc sĩ Tô Hiếu để xem có show nào đi hát không. Tô Hiếu kịp thông tin về đám cưới vào ngày 20/4 cho Thương Tín.

Thương Tín đi hát ở đám cưới

Diễn viên Thương Tín diện vest trắng bảnh bao dự đám cưới. Ông cũng lên hát tặng chủ nhân đám cưới và khán giả. Đây là người bạn chung của Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu nên họ mời nam diễn viên đến dự đám cưới con trai ở TP. HCM. Người bạn này cũng thường hay giúp đỡ diễn viên Thương Tín trước đây.

Thương Tín bất ngờ lộ diện bảnh bao đi hát đám cưới ở TP. HCM.

Ở đám cưới tại TP. Thủ Đức, cát-xê Thương Tín nhận về là hàng chục triệu đồng, bao gồm cả tiền khán giả tặng riêng cho ông. Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: “Thương Tín hát ở đám cưới xong là tôi chở anh ra bến xe về quê. Thương Tín có tâm sự với tôi rằng, anh hay hát ở TP.HCM mà sống ở quê thì đi lại quá bất tiện. Tôi có thể hiểu rằng, mong muốn của Thương Tín là được trở lại TP.HCM sinh sống”.

Ở đám cưới tại TP. Thủ Đức, cát-xê Thương Tín nhận về là hàng chục triệu đồng, bao gồm cả tiền khán giả tặng riêng cho ông.

Thương Tín liên hệ "ân nhân" xin giúp đỡ

Gạt bỏ mọi ồn ào vừa qua, nhạc sĩ Tô Hiếu giúp đỡ Thương Tín kiếm show để có thêm thu nhập. “Tôi không còn suy nghĩ nhiều chuyện cũ. Đàn anh hiện khó khăn nên tôi bỏ qua và tiếp tục giúp đỡ”, Thương Tín chia sẻ với SAOstar.

Nhạc sĩ Tô Hiếu tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày.Trở về quê nhà, Thương Tín đã gọi điện cho ân nhân của mình - nhạc sĩ Tô Hiếu, để mong mỏi trở lại TPHCM, có thêm show kiếm tiền.

Diễn viên Thương Tín đã chủ động gọi điện cho nhạc sĩ Tô Hiếu để xem có show nào đi hát không.

Trước đó, tài khoản ngân hàng của Thương Tín còn khoảng gần 2 triệu đồng sau khi nam diễn viên đi ra ngân hàng sao kê cùng nhạc sĩ Tô Hiếu. Hiện số tiền đã cạn kiệt.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tro-lai-di-hat-cat-xe-cua-thuong-tin-len-den-hang-chuc-trieu-202404220811394973.html