Trò đùa của bạn khiến nam sinh bị thanh sắt đâm xuyên hậu môn

  Trong lúc đu xà, một nam sinh đã bị thanh sắt đâm xuyên hậu môn sau khi bị ngã ngồi. Thanh sắt này do bạn cùng lớp để ngay phía dưới.

  Được biết, nam sinh bị thanh sắt đâm xuyên hậu môn đang theo học ở một trường tiểu học tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh. Trong giờ học đu xà thể dục, có bạn đùa giỡn để thanh sắt ở dưới, khi nam sinh này bị ngã ngồi, thanh sắt đâm thẳng vào hậu môn.

  Ngay khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế TX Quảng Yên sơ cứu và chuyển tới Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

  Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cho biết nạn nhân bị thanh sắt xuyên qua hậu môn gây thủng trực tràng và vỡ xương cùng.

  Thanh sắt dài đâm xuyên hậu môn của học sinh sau trò đùa của bạn

  Thanh sắt dài đâm xuyên hậu môn của học sinh sau trò đùa của bạn

  Qua thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, nam sinh được các bác sĩ chẩn đoán có vết thương trực tràng rất phức tạp. Cụ thể, bệnh nhân có dấu hiệu đau liên tục ở hậu môn, mót rặn và đại tiện ra máu tươi, thành sau trực tràng có vết rách đường kính khoảng 4 cm.

  Đáng chú ý, hình ảnh tổn thương qua chụp cắt lớp vi tính cho thấy, trực tràng bị rách ở phía xương cùng kèm theo có vỡ thân xương cùng làm lọt khí vào ống sống và khoang sau phúc mạc.

  Trước tình thế khẩn cấp, các bác sĩ nhanh chóng đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu làm sạch khu vực tổn thương, khâu vết thương trực tràng, dẫn lưu mặt trước xương cùng và làm hậu môn nhân tạo cho trẻ. Sau quá trình điều trị, hiện sức khỏe của em học sinh ổn định và sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

  Phạm Công

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tro-dua-cua-ban-khien-nam-sinh-bi-thanh-sat-dam-xuyen-hau-mon-2062955.html