Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ

Xuất hiện trong chương trình "Little Big Shots" của đài NBC, ngài Thị trưởng 3 tuổi James Tufts nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự đáng yêu và cách nói chuyện "ông cụ non" của mình.

Mới đây, trên một trang Fanpage Facebook đã chia sẻ đoạn clip trích từ chương trình "Little Big Shots" của đài NBC và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người.

Với tiêu đề "Gặp gỡ Thị trưởng tí hon của nước Mỹ" đoạn clip dài gần 5 phút là cuộc trò chuyện của MC Steve Harvey với cậu bé James Tufts, 3 tuổi. Điều đặc biệt là tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã được bầu làm Thị trưởng của thị trấn Dorset, Minnesota, Mỹ. Đặc biệt hơn, anh trai của cậu bé, Robert Tufts, tuy mới 6 tuổi nhưng đã từng 2 lần đảm nhiệm vị trí Thị trưởng.

Khi được hỏi làm thế nào để trở thành Thị trưởng, Robert đã trả lời mà mọi người nghe tưởng như đùa: "Có người cầm cái xô hoặc nón trong đó có ghi tên những người sẽ "cạnh tranh" vào chức Thị trưởng rồi họ sẽ chọn một lá phiếu lên, tên ai đó được nêu lên trong lá phiếu thì người đó sẽ trở thành người cai quản thị trấn Dorset".

Tuy nhiên, trong Fanpage đăng tải đoạn clip còn cung cấp thêm thông tin, thực ra có hẳn chiến dịch tranh cử cho vị trí thị trưởng và James tham gia ứng cử với sự hỗ trợ của anh trai. James bảo nếu cậu đắc cử thì tất cả ng dân trong thị trấn sẽ được một cây kem miễn phí. Và dân số cả thị trấn chỉ có... 22 người.

Theo chia sẻ của James, công việc chính của một Thị trưởng đó là bắt tay chào mọi người. Tuy nhiên theo lời Robert - người đã có kinh nghiệm 2 lần làm Thị trưởng - thì bắt tay cũng cần nhiều kĩ năng: "phải bắt tay bằng tay phải và khi giao tiếp với ai phải nhìn thẳng vào mắt người đó".

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 1

Anh em nhà Tufts xuất hiện trong chương trình "Little Big Shots"

Phong thái nói chuyện hồn nhiên nhưng có phần giống "ông cụ non" đã khiến khán giả phải ngạc nhiên và ô cười như khi cậu nói mọi người đừng xen vào câu chuyện với MC hay khi cậu bé nói rằng mình rất thích mọi người.

MC Steve Harvey nói rằng James là một cậu bé lễ phép và ông rất yêu cậu bé khiến James rất vui nhưng vẫn khiêm tốn nói rằng "Bác khen cháu quá rồi".

Xen xong đoạn clip đã nhiều người xuýt xoa trước khuôn mặt đáng yêu, biểu cảm dễ thương cũng như lối nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, thông minh và không kém phần chững chạc của hai anh em nhà Tufts.

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện thú vị này.

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ Một số hình ảnh đời thường đáng yêu của hai anh em ngài Thị trưởng tí hon

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 2

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 3

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 4

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 5

Trò chuyện với Thị trưởng tí hon, đáng yêu nhất nước Mỹ - Ảnh 6

→ Chuyện tình của 10 nàng Lọ Lem hiện đại nổi tiếng thế giới

Video - phụ đề: Hội những người thích ngắm trai Tây

Chi Mai