Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc, trao quà cho người nghèo

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, trong hai ngày 26-27/12/2022, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng và người đẹp nhân ái – Nguyễn Ngọc Mai đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Hà Tĩnh.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và hướng đến người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán, trong 2 ngày từ 26-27/12, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, Công ty cổ phần Quảng cáo thương mại Sen Vàng), CLB Suối Mát Từ Tâm phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình Tết hạnh phúc - Về Hà Tĩnh người ơi và dâng hương, hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc).

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm, ông Vũ Tiến - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, Phó tổng Biên tập Báo Tiền Phong cùng Á hậu 1 - Trịnh Thùy Linh, Á hậu 2 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng, người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam năm 2022 - Nguyễn Ngọc Mai và Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế năm 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh, Hoa hậu Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng các Á hậu tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022 cùng lãnh đạo địa phương và các Hoa hậu, Á hậu dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022 cùng lãnh đạo địa phương và các Hoa hậu, Á hậu dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Trong hai ngày đoàn đã tổ chức chương trình Tết hạnh phúc và trao 1.000 suất quà tại 3 huyện Hương Khê, Hương Sơn và Kỳ Anh. Cụ thể tại huyện Hương Khê trao 400 suất, huyện Kỳ Anh 400 suất, Hương Sơn 200 suất với tổng kinh phí trao quà từ thiện tại Hà Tĩnh là hơn 1 tỷ đồng. Trong chuyến hành trình này, đoàn cũng đã đến tham quan, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Thanh niên Xung phong Ngã ba Đồng Lộc.

Tham gia hoạt động từ thiện ngay sau khi đăng quang, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Trịnh Thùy Linh chia sẻ vinh dự khi được đến trao những món quà ý nghĩa, giúp đỡ người nghèo tại Hà Tĩnh. Thùy Linh mong rằng những món quà này phần nào hỗ trợ động viên những người có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm no hạnh phúc.

Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh, á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, người đẹp nhân ái Nguyễn Ngọc Mai dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

“Đối với Thùy Linh, Tết năm nay ý nghĩa hơn rất nhiều so với những năm trước khi được tham gia vào những chuyến thiện nguyện. Bản thân vui và mong muốn sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp này tới tất cả”, Thùy Linh chia sẻ.

Trong hoạt động từ thiện tại Hà Tĩnh, Hoa hậu Thùy Tiên đã trích gần 10 triệu đồng tiền cá nhân để hỗ trợ bà Thản trả khoản nợ vay ngân hàng xây nhà chính sách trước đó.

Cũng trong sáng 27/12, sau khi đến thăm và chúc Tết bà Phan Thị Thản (thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh), chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cũng là Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trích gần 10 triệu đồng tiền cá nhân để hỗ trợ bà Thản trả khoản nợ vay ngân hàng xây nhà chính sách trước đó. Việc làm của Thùy Tiên đã khiến nhiều người dân cùng chính quyền địa phương cảm mến trước tấm lòng nhân ái.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Hà Tĩnh:

Trong hai ngày đoàn đã tổ chức chương trình Tết hạnh phúc và trao 1.000 suất quà tại 3 huyện Hương Khê, Hương Sơn và Kỳ Anh.

Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cùng Hoa hậu, Á hậu trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022 cùng lãnh đạo địa phương và các á hậu, người đẹp đến trao quà cho bà Hồ Thị Phúc (thôn 1, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê) có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi trao quà các Hoa hậu, Á hậu cùng chung vui với bà Phúc bằng những bài hát.

Bà Nguyễn Thị Toàn (áo đen, trú tại huyện Hương Khê) xúc động khi đoàn đến thăm chúc Tết và tặng quà.

Các á hậu cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022 và lãnh đạo địa phương đến thăm và trao quà cho bà Hồ Thị Lan (trú tại thôn Tân Thắng, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh).

Đoàn trao quà hỗ trợ chị Nguyễn Thị Minh (SN 1973, trú tại huyện Kỳ Anh) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Người đẹp nhân ái Nguyễn Ngọc Mai có chuyến hoạt động từ thiện sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022.

Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng dìu cụ bà di chuyển khó khăn sau khi nhận quà từ chương trình trao tặng.

Các á hậu chụp ảnh kỷ niệm cùng người dân trong buổi trao quà tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc trò chuyện cùng cụ bà sau buổi trao quà.

Trong chuyến hành trình này, đoàn cũng đã đến tham quan, dâng hương tại khu di tích lịch sử thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc.

Sau khi dâng hương tưởng nhớ 10 nữ thanh niên xung phong, đoàn Hoa hậu, Á hậu cùng đồng hành hát ca khúc Cô gái mở đường.

Á hậu Trịnh Thùy Linh và người đẹp nhân ái Nguyễn Ngọc Mai cùng chụp hình với các bạn trẻ tại Hà Tĩnh trong chuyến hoạt động từ thiện đầu tiên sau khi đăng quang.

Nhiều bạn học sinh đến chụp ảnh cùng Thùy Tiên.

Hoài Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/trinh-thuy-linh-ngoc-hang-dang-huong-tai-nga-ba-dong-loc-trao-qua-cho-nguoi-ngheo-post1498756.tpo