Trịnh Thị Mai rạng rỡ trên ghế nóng 'Nét đẹp công sở 2019'

Trịnh Thị Mai nền nã, sang trọng chấm thi Nét đẹp công sở 2019 để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện.

Cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 lần V - 2019 là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh tất cả chị em phụ nữ tuổi từ 18 trên khắp cả nước và hiện đang công tác tại các công sở, đồng thời đây là một sân chơi chuyên nghiệp cho rất nhiều chị em trong nước.

Được tổ chức mỗi năm một lần, cuộc thi ngày càng nhiều tiếng vang lớn trong showbiz Việt Nam hiện nay. Trải qua sau 3 vòng sơ khảo, bán kết và chung kết, cuộc thi đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng. Cuộc thi lần này ở vị trí BGK bao gồm Hoa hậu, Á hậu, Á vương, ca sĩ có tiếng nói trong làng showbiz Việt, trong đó phải kể đến HH Trịnh Thị Mai.

Nhận lời mời tham dự vào vị trí cầm cân nảy mực lần này, cô cho biết: "Với tâm thế vô cùng hân hoan trong cương vị BGK Mai sẽ cố gắng vận dụng hết tất cả kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình cùng với tất cả BGK lựa chọn ra các Biểu tượng Quý cô Công sở năm nay."

Vào Đêm Gala Tôn vinh và Trao giải tối ngày 8/10 tại Sân khấu Trịnh Kim Chi, NTK - Hh Trịnh Thị Mai đã chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh, dàn BGK cùng các nhà tài trợ trong mẫu thiết kế trang phục kim sa nhẹ màu trắng đơn giản, tôn lên 3 vòng hoàn hảo của người có nhan sắc vượt thời gian này.

Khi chương trình bắt đầu, cô bận rộn với công việc chấm điểm và để phù hợp với màn trình diễn của các thí sinh cô thay đổi thời trang với đầm lụa màu vàng gợi cảm. Sử dụng lối trang điểm thanh nhẹ, tạo nên sự ấm áp, không kém phần nghiêm nghị của BGK với người đối diện. không long lanh rực rỡ, khoa trương nhưng thể hiện sự trân trọng của Trịnh Thị Mai với BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V - 2019.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết của báo điện tử Phụ nữ News – (www.phununews.vn). Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về địa chỉ email: thukypnn@gmail.com – Hotline: 0916.336.788

Nguồn PNNews: http://phununews.vn/hoa-hau-trinh-thanh-mai-rang-ro-tren-ghe-nong-net-dep-cong-so-2019-535684.htm