Trịnh Nhật Minh - trò 'cưng' của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đăng quang 'Giọng hát Việt nhí'

Nhận được 36,09%, bé Trịnh Nhật Minh thuộc đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một chiến thắng thuyết phục khép lại mùa giải "Giọng hát Việt nhí" 2016.

Tối 29-10, đêm chung kết "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016" đã chính thức diễn ra và khép lại với tên gọi Trịnh Nhật Minh thuộc đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở vị trí quán quân.

Ở phần công bố kết quả, với tỉ lệ bình chọn cao nhất - 36,09% cái tên được xướng lên ở vị trí Quán quân chính là bé Trịnh Nhật Minh thuộc đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Thụy Bình, Mai Anh, Milana lần lượt giữ vị trí Á quân. Bên canh đó, Gia Quý, Thảo Nguyên và Khánh Ngọc đông loạt nhận giải 3 của The Voice Kids 2016.

Trịnh Nhật Minh - trò 'cưng' của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đăng quang 'Giọng hát Việt nhí' - Ảnh 1

Ngoài các màn biểu diễn solo, trong đêm thi, 4 thí sinh nhí còn có màn trình diễn cùng các huấn luyện viên của mình.

Mở màn là Milana với Vũ Cát Tường qua ca khúc "Belief". Đây là bản hit của chính HLV Vũ Cát Tường được HLV nữ ca sĩ viết lại lời tiếng Anh cho Milana. Tiết mục còn có sự tham gia của 100 thành viên trong fanclub của Vũ Cát Tường. Thông qua tiết mục, Milana cảm ơn các khán giả đã ủng hộ cho em trở lại đêm Chung kết.

Trịnh Nhật Minh - trò 'cưng' của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đăng quang 'Giọng hát Việt nhí' - Ảnh 2

Đông Nhi kết hợp với Trịnh Nhật Minh trong ca khúc mới "We Belong Together". Một lần nữa, Nhật Minh cho thấy với bất kì dòng nhạc nào cậu bé đều hoàn thành rất tốt. Bên cạnh đó, trên màn hình là những khoảnh khắc ý nghĩa của cả đội Nhi - Thắng.

HLV Vũ Cát Tường tiếp tục phần hỗ trợ cho Thụy Bình với tiết mục "Tôi". Đây là ca khúc mà nữ HLV sáng tác dành riêng về chặng đường của cậu bé tại Giọng hát Việt nhí 2016. Tiết mục tái hiện lại lần đầu tiên gặp cùng 2 bộ trang phục nhau trong vòng giấu mặt.

Trịnh Nhật Minh - trò 'cưng' của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đăng quang 'Giọng hát Việt nhí' - Ảnh 3

Phần thi kết hợp cùng HLV kết thúc với liên khúc "Cặp ba lá - Chuồn chuồn ớt" của Mai Anh - đội Noo Phước Thịnh. Tiết mục trở nên thú vị hơn nhờ phần hóa thân thành học sinh lớp 3 từ Noo Phước Thịnh và phần dàn dựng đầy duyên dáng của hai thầy trò.

Các thí sinh "Giọng hát Việt nhí" mùa 4 cùng kết hợp vỡi Hồ Võ Thanh Thảo - thí sinh đội Lam Trường mùa 2 trong một ca khúc được sáng tác riêng dành cho chương trình mang tên "Nơi chắp cánh ước mơ".