Trịnh Gia Dĩnh nổi đóa vì hoa hậu Trần Khải Lâm đóng cảnh 'không mảnh vải che thân'

Sau khi Trần Khải Lâm đoạt vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2013, cô đã gia nhập làng diễn xuất. Chỉ có điều, khả năng diễn xuất của Trần Khải Lâm đã bị giới phê bình chỉ trích thậm tệ.

Sau khi hứng chịu nhiều lời nhận xét nặng nề với lối diễn xuất nghèo nàn trong phim Trương Bảo Tử (Captain of Destiny) hồi năm ngoái, Trần Khải Lâm tiếp tục hứng chịu những lời chê bai thậm tệ với vai diễn trong phim truyền hình Cự luân 2 (Brother’s Keeper 2). Tập cuối phim được phát sóng vào tối nay.

Trịnh Gia Dĩnh nổi đóa vì hoa hậu Trần Khải Lâm đóng cảnh 'không mảnh vải che thân' - Ảnh 1

Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Trần Khải Lâm

Thật may mắn cho Trần Khải Lâm cô luôn nhận được sự hỗ trợ tinh thần của bạn trai là nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, người hơn cô tới 22 tuổi. Trước đây, Trần Khải Lâm đã nhiều lần nói cảm ơn Trịnh Gia Dĩnh vì sự hỗ trợ của anh dành cho mình.

Có điều, dường Trịnh Gia Dĩnh quá mê mẩn bạn gái nên những gì liên quan đến cô đều trở thành chuyện nhạy cảm đối với anh. Và Trịnh Gia Dĩnh đã biến tình cảm của mình thành hành động quá khích khi anh làm bẽ mặt đạo diễn trong quá trình quay một cảnh trong phim Mê (Lost). Trịnh Gia Dĩnh đã chửi rồi đập bàn và gào lên nói rằng: "Tôi sẽ không quay cảnh này nữa" trước khi rời khỏi trường quay mà không hề ngoái đầu lại.

Trịnh Gia Dĩnh nổi đóa vì hoa hậu Trần Khải Lâm đóng cảnh 'không mảnh vải che thân' - Ảnh 2

Áp-phích phim "Cự luân 2 (Brother’s Keeper 2)" với những hình ảnh nhân vật của Trần Khải Lâm bị cha nuôi cưỡng hiếp

Theo một số nguồn tin, cơn tức giận của Trịnh Gia Dĩnh bắt đầu từ câu chuyện trong phim Cự luân 2. Trong phim này, Trần Khải Lâm đã bị cha nuôi (Ngô Dại Dung thủ diễn) lạm dụng tình dục và cưỡng hiếp. Trịnh Gia Dĩnh rất buồn khi thấy bạn gái phải quay những cảnh khiếm nhã như vậy.

Trịnh Gia Dĩnh còn thấy khó chịu khi biết trong phim, bạn gái anh có cảnh tắm với Tiêu Chính Nam mà "không mảnh vải che thân" và đã phàn nàn về chuyện này với nhà sản xuất phim là Vương Tâm Úy, người cũng sản xuất phim Mê.

Tuấn Vĩ
Theo JZ