Trình diễn khinh khí cầu bay: Điểm nhấn trong tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024

Ngày 25 – 27/6, tại Công viên Kỳ Bá TP. Thái Bình diễn ra hoạt động khinh khí cầu bay. Hoạt động này là điểm nhấn trong tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024.

Tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25/6 – 2/7 tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

Một trong những hoạt động nổi bật nhất trong tuần lễ du lịch này chính là sự kiện trình diễn khinh khí cầu bay. Từ ngày 25 đến ngày 27/6, tại Công viên Kỳ Bá, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc. Sự kiện này không chỉ thu hút sự chú ý của du khách mà còn tạo nên một không gian lễ hội sôi động và ấn tượng.

Sự kiện trình diễn khinh khí cầu bay được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/6, tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình (Ảnh: Hải Long)

Sự kiện trình diễn khinh khí cầu bay được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/6, tại Công viên Kỳ Bá, thành phố Thái Bình (Ảnh: Hải Long)

Trong khuôn khổ tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức như: lễ khai mạc tuần du lịch, hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố; chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc, Đoàn nghệ thuật Tây Bắc, Nhà hát Chèo Thái Bình; trưng bày ảnh đẹp du lịch tỉnh; giới thiệu không gian, tour tuyến của các công ty du lịch; trình diễn nghệ thuật hát văn, múa rối nước; chương trình du lịch miễn phí tham quan, trải nghiệm, giáo dục truyền thống cho học sinh tại các khu, điểm du lịch nội tỉnh…

Tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024 không chỉ nhằm mục đích quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh mà còn nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác phát triển du lịch, hướng tới đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Đồng thời, sự kiện còn là hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã Thái Bình (30/6/1954 - 30/6/2024) và 20 năm xây dựng, phát triển thành phố Thái Bình (30/6/2004 - 30/6/2024).

Với những hoạt động phong phú và hấp dẫn, tuần du lịch tỉnh Thái Bình năm 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong chờ, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đây không chỉ là dịp để quảng bá hình ảnh tỉnh Thái Bình mà còn là cơ hội để tỉnh phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương. Du khách đến Thái Bình vào dịp này chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên và những kỷ niệm đẹp về một vùng đất giàu truyền thống và đang không ngừng phát triển.

Linh Chi

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/trinh-dien-khinh-khi-cau-bay-diem-nhan-trong-tuan-du-lich-tinh-thai-binh-nam-2024-327947.html