Triệu Vy bị thay thế bằng AI

Bộ phim Triệu Vy quay cách đây 3 năm vừa lên sóng. Tuy nhiên, gương mặt cô bị thay bằng Tưởng Hân nhờ công nghệ AI.

 Triệu Vy quay phim cùng Tần Hạo từ cách đây 3 năm.

Triệu Vy quay phim cùng Tần Hạo từ cách đây 3 năm.

Mới đây, tờ Epochtimes đưa tin Triệu Vy không còn hy vọng trở lại ngành giải trí sau lệnh cấm. Những cảnh quay của Triệu Vy trong tác phẩm mới bị thay thế bằng AI. Bộ phim Học khu phòng do Triệu Vy và Tần Hạo đảm nhận vai chính mới đây được phát sóng trên CCTV với tên gọi mới Cuộc đời của Tiểu Mãn. Phim quay từ năm 2020. Tuy nhiên, khi lên sóng, gương mặt của nữ chính đã được thay bằng diễn viên Tưởng Hân thông qua công nghệ AI.

Bộ phim kể về cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn được 7 năm. Khi con trai họ chuẩn bị bước vào tiểu học, họ tìm kiếm những ngôi trường nổi tiếng trong thành phố, từ đó mở ra hàng loạt câu chuyện bi hài. Bộ phim ban đầu có sự tham gia của Tần Hạo và Triệu Vy.

Việc quay phim bắt đầu năm 2020 và hoàn thành vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, ngày 26/8/2021, nữ chính Triệu Vy bất ngờ bị cấm hoạt động và xếp vào danh sách “nghệ sĩ xấu”.

Gương mặt Triệu Vy bị thay thế bằng Tưởng Hân.

Theo Epochtimes, trong các cảnh đã lên sóng, đạo diễn đã thay gương mặt của Triệu Vy bằng diễn viên khác. Tuy nhiên, ở một số bối cảnh và góc máy xa, bóng dáng Triệu Vy vẫn vô tình lọt vào. Việc này dẫn đến tranh cãi. Thành tích của bộ phim cũng ảm đạm.

Đến nay, lý do Triệu Vy bị phong sát vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm năm 2021, tên của nữ diễn viên biến mất khỏi mọi tác phẩm cô tham gia.

Ngày 14/3, ET today đưa tin nhân dịp sinh nhật lần thứ 47, Triệu Vy gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Đây là động thái hiếm hoi của nữ diễn viên sau khi bất ngờ bị cấm hoạt động nghệ thuật.

"Xin chào mọi người, là tôi đây. Cảm ơn các bạn đã ở đây hôm nay, những người đã không rời đi. Tôi đã nhận được lời chúc sinh nhật của các bạn. Hy vọng mọi người cũng có được hạnh phúc, mỗi ngày đều tốt lành. Mặc dù hôm nay là sinh nhật của tôi, tôi nghĩ nó cũng giống như mọi ngày bình thường. Mong các bạn mạnh khỏe, yêu mọi người", Triệu Vy chia sẻ.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://lifestyle.zingnews.vn/trieu-vy-bi-thay-the-bang-ai-post1447459.html