Triệu Thị Hà lại vướng scandal

(VTC News) - Triệu Thị Hà liên tục vướng scandal: trả vương miện, ngồi lên sách...

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 ở tuổi 19.

Dù sở hữu làn da trắng hồng và bờ môi căng mọng quyến rũ nhưng cô vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và giới truyền thông.

Hoa hậu họ Triệu chỉ tham gia một vài buổi từ thiện nhỏ lẻ theo sắp xếp của BTC và các hoạt động quảng bá cuộc thi.

Những tưởng chẳng ai sẽ nhắc đến cái tên Triệu Thị Hà nữa thì 3 năm sau khi đăng quang, cô lại làm ‘dậy sóng’ khi đòi trả vương miện.

Lý do khiến cô gái dân tộc Nùng nộp đơn trả vương miện cho ban tổ chức vì cảm thấy những công việc cô phải đảm nhận ở cương vị Hoa hậu không rõ ràng. Ngoài ra, cô còn gánh nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trong một buổi phỏng vấn, người đẹp khẳng định cô không phải là người cung cấp lá đơn xin trả vương miện đã viết cách đây một năm cho truyền thông.

Triệu Thị Hà tâm sự rằng danh hiệu Hoa hậu làm cô mất nhiều thứ và chẳng nhận được gì và cũng nói ‘như đinh đóng cột’ rằng cô không sử dụng việc xin trả vương miện để PR hình ảnh.

Vụ việc càng trở nên ‘sốt’ hơn khi quý bà Kim Hồng đưa ra bản tường trình về việc người đẹp mải mê yêu đương.

Những tưởng người đep sẽ rất stress về những scandal liên tiếp, ấy vậy mà giữa tâm bão, cô lại về quê và chụp hình đang phơi ngô với gương mặt được trang điểm kỹ càng.

Người đẹp tiếp tục chụp một vài bộ ảnh đẹp để khán giả có dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của mình.

Việc cô nhận lời tham gia vào bộ phim ‘Tình hoa muống biển’ như một minh chứng về sự ‘tiền hậu bất nhất’ khi cô từng khẳng định sẽ không dùng scandal để PR tên tuổi.

Và nhờ những lùm xùm ấy, ‘hoa hậu trả vương miện’ cuối cùng cũng được mời đi event nhiều hơn với cát-xê ngàn đô.

Nhưng mọi việc chưa dừng ở đó khi mới đây, trong một talkshow, Triệu Thị Hà lại tiếp tục gây sóng gió để hâm nóng tên tuổi với sự cố ‘ngồi lên sách’ gây bức xúc.

Dư luận đang băn khoăn không biết từ một cô gái ngây thơ, hoa hậu sẽ còn những chiêu trò gì tiếp theo? Trung Ngạn