Triệu tập nhóm thanh niên dùng gậy đánh dã man cô gái trẻ

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên dùng gậy đánh hội đồng cô gái trẻ ở Chương Mỹ, Hà Nội, hiện cơ quan Công an cũng đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên làm việc.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh một cô gái trẻ rất dã man. Trong đoạn clip cho thấy, có khoảng 5 - 6 thanh niên cùng tham gia đánh, ngoài dùng chân tay đấm, đạp cô gái này, một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người nạn nhân, theo tin tức trên báo KTĐT.

Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Theo đó, rất nhiều ý kiến bình luận đã lên án hành vi côn đồ, coi thường pháp luật , coi thường mạng sống người khác của nhóm thanh niên nói trên… Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ.

Triệu tập nhóm thanh niên dùng gậy đánh dã man cô gái trẻ - Ảnh 1

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên dùng gậy và tay hành hung trước sự ngỡ ngàng của người qua đường - Ảnh cắt từ Clip.

Liên quan đến sự việc, ngày 17/5, Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc, theo tin tức trên báo ANTĐ.

Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, sau khi nắm được thông tin, cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã tích cực vào cuộc phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ. Hiện cơ quan Công an cũng đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên làm việc. Nguyên nhân ban đầu từ việc xích mích cá nhân. Một nữ sinh trong nhóm đã gọi bạn bè đến để “rằn mặt” đối phương.

Xác nhận thông tin về vụ việc, ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu cũng cho biết, sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trầm của xã này vào chiều 16/5.

“Do sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh nên nhiều người dân đi qua tưởng rằng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau. Nhóm này, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai, cùng huyện Chương Mỹ", ông Thêu cho biết.

Công Danh (tổng hợp theo báo KTĐT, ANTĐ)