Triệu tập hai tài xế taxi Vic đi ngược chiều trên cầu vượt Hà Nội

Lực lượng chức năng đã triệu tập hai tài xế xe taxi đi ngược chiều trên cầu vượt tới trụ sở để làm việc.

Liên quan đến việc hai taxi của hãng Vic cùng nhau đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám (Thanh Xuân, Hà Nội) gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua, thông tin mới nhất từ lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập hai tài xế lái xe trên đến trụ sở để làm việc.

“Sau khi tiếp nhận được thông tin, đơn vị chúng tôi đã cử lực lượng xác minh điều tra, 2 chiếc xe taxi này là của Công ty Cổ phần thương mại và du lịch quốc tế ngôi sao (hãng taxi Vic) đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám vào sáng 13/10. Đơn vị đã gửi giấy mời đến 2 tài xế đi ngược chiều trên lên Đội CSGT số 6 để xử lý theo quy định pháp luật”, Đại úy Đặng ThànhTrung, Đội phó Đội CSGT số 6 cho biết.

Triệu tập hai tài xế taxi Vic đi ngược chiều trên cầu vượt Hà Nội - Ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe taxi đi ngược chiều được chia sẻ trên mạng xã hội.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 13/10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai chiếc taxi của hãng Vic cùng nhau đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám (Thanh Xuân, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, hai chiếc taxi Vic trong đó một chiếc mang BKS: 30A-977.24 nối đuôi nhau đi ngược chiều, bất chấp các phương tiện đang lưu thông đông đúc khiến giao thông hỗn loạn, nhiều người tham gia giao thông hoảng sợ.

Ngoài ra, ngày 11/10 Đội CSGT số 6 cũng đã xử lý 4 trường hợp xe ô tô ngang nhiên đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám, trong đó có 2 xe taxi bao gồm xe taxi BKS 29A-162.14 của Công ty Cổ phần Phúc Thịnh (taxi Quê Lụa, quận Hà Đông) và xe taxi BKS 29A-364.84 của Công ty Cổ phần Mai Linh Đông Đô (taxi Mai Linh).

Hai ô tô con còn lại gồm xe BKS 30E-136.22, chủ phương tiện là Hồ Huy Hiền, trú Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm và xe BKS 30A-844.82, đăng ký tên Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng, có trụ sở tại Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

TƯỜNG VY

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: