Triệu người cảm động trước số tiền khủng MC Phan Anh ủng hộ miền Trung

MC Phan Anh đã khiến cho hàng triệu người cảm động vì hành động đẹp và cao cả của anh. Theo đó, nam MC điển trai đã dành hơn 500 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bão lũ.

Trận lũ lịch sử tại miền Trung đã cướp đi nhiều sinh mạng cùng rất nhiều tài sản của người dân nơi đây. Tuy nước đã rút nhưng người dân đang từng ngày phải đối mặt với những khó khăn chồng chất do hậu quả của mưa lũ để lại. Đứng trước thực trạng đau thương và tàn khốc của thiên tai, MC Phan Anh đã khiến triệu người Việt xúc động khi anh đã nói "không im lặng" trước khốn khó của đồng bào. Nam MC đã dành toàn khối tài sản 500 triệu đồng để ủng hộ cho người dân miền Trung đang gặp hoạn nạn.

Triệu người cảm động trước số tiền khủng MC Phan Anh ủng hộ miền Trung - Ảnh 1

MC Phan Anh dành hơn nửa tỉ cho hoạt động từ thiện tại miền Trung.

Chiều qua, anh đã viết: " Những hình ảnh lũ lụt miền Trung có lẽ tôi không cần thêm một lần đăng nữa. Cũng không cần chúng ta phân tích nguyên nhân thêm nữa. Tôi tin, nhiều người, ngày càng nhiều người thức tỉnh ra lý do vì sao. Và tôi cũng tin, đừng im lặng, lên tiếng chính là giải pháp tích cực nhất trong thời điểm hiện tại, vì chỉ có sự phản biện mới giúp tìm ra lối".

Theo đó, từ trước đến nay Phan Anh luôn hoạt động từ thiện âm thầm nhưng lần này nam MC đã quyết định lên tiếng không im lặng để có thật nhiều người biết đến hành động ý nghĩa của anh. Qua đó, anh mong muốn hành động từ thiện của mình sẽ lan tỏa và khơi gợi lòng trắc ẩn của nhiều người.

Triệu người cảm động trước số tiền khủng MC Phan Anh ủng hộ miền Trung - Ảnh 2

Có nhiều người trẻ đã dành cả tháng lương "sinh viên" để ủng hộ những người dân đang gặp hoạn nạn thiên tai bão lũ.

Đứng trước hành động đẹp của MC Phan Anh, hàng chục nghìn lượt người từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người không quen biết với nam MC đã bày tỏ cảm xúc của mình. Đặc biệt, thay vì im lặng hoặc lên tiếng tán thành thì nhiều người đã thể hiện tấm lòng của mình với đồng bào lũ lụt bằng hành động.

Không chỉ những người có tiền mới ủng hộ mà còn có những bạn trẻ sẵn sàng giúp đỡ bằng những tháng lương "sinh viên" còm cõi. "Của ít lòng nhiều" của tất cả những tấm lòng đã được công khai đưa lên trang cá nhân của MC Phan Anh. Có nhiều người đã xúc động viết: "Mong tháng lương sinh viên của mình sẽ chia sẻ được phần nào với đồng bào miền Trung". Hay "Mong anh sẽ là cầu nối mang được nhiều tấm lòng tới hơn nữa với đồng bào miền Trung". Hoặc "Rất may vì mấy ngày này chỉ băn khoăn k biết gửi gắm ai là đáng tin cậy. Em xin đóng góp ủng hộ một phần nhỏ bé tới người dân miền Trung. Cảm ơn anh".

Hàng chục nghìn lượt bình luận, tất cả đều thể hiện sự cảm động của mọi người dành cho hành động đẹp của MC Phan Anh. Và nhờ những lượt chia sẻ về hành động ý nghĩa này, Phan Anh đã được triệu người cảm động và yêu mến.

Triệu người cảm động trước số tiền khủng MC Phan Anh ủng hộ miền Trung - Ảnh 3

MC Phan Anh đã không thể im lặng trước nỗi đau của những người dân miền Trung đang gặp khốn khó.

Ngay khi nhận được những tình cảm ấy, những giúp đỡ không ngần ngại hay nghi ngờ ấy, MC Phan Anh đã đáp lại: "Xin vô cùng cảm ơn cả nhà nhé! Phan Anh vừa đi làm chương trình về. Nhìn tin nhắn mà chảy nước mắt luôn! Cảm ơn mọi người đã đồng cảm và tin tưởng". Và hiện tại tài khoản của Phan Anh vẫn tiếp tục có thêm nhiều người chuyển tiền ủng hộ miền Trung.

Đỗ Quyên