Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn thông báo nhận trái ngọt sau gần 9 tháng hẹn hò

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn khiến các fan đứng ngồi không yên.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn là một trong những cặp đôi màn ảnh được khán giả đẩy thuyền trong năm 2023. Màn hợp tác của hai ngôi sao 9x ở Vụng Trộm Không Thể Giấu từng gây sốt màn ảnh nhỏ. Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn tương tác cực ngọt, cực đáng yêu ở cả trong phim lẫn hậu trường khiến fan couple bấn loạn.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn tương tác cực ngọt ở Vụng Trộm Không Thể Giấu

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn tương tác cực ngọt ở Vụng Trộm Không Thể Giấu

Mới đây, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhận tin vui lớn khi lượt xem Vụng Trộm Không Thể Giấu đã vượt quá 30 triệu trên nền tảng Facebook Netflix. Đồng thời dự án này cũng đã trở thành phim truyền hình Trung Quốc đạt top 1 trên Facebook của nền tảng này tính đến thời điểm hiện tại.

Màn hợp tác đóng chính đầu tay của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đã được chiếu ở hơn 190 quốc gia và đều rất được yêu thích. Bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu liên tục gặt hái nhiều thành tích ấn tượng và gây sốt mùa hè năm ngoái khi được lên sóng. Có thể nói, đến nay Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn là một trong những bộ phim đáng tự hào của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn.

Sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn tiếp tục đảm nhận vai chính trong các dự án khác. Nàng tiểu hoa 95 tái hợp Lưu Vũ Ninh trong Rèm Ngọc Châu Sa. Trong khi đó Trần Triết Viễn cũng hội ngộ Lương Khiết ở Cây Ô Liu Màu Trắng. Cả hai dự án phim này đều khiến khán giả mong ngóng.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đã vượt quá 30 triệu lượt xem trên nền tảng Facebook Netflix

Hiện tại phim của Trần Triết Viễn đã đóng máy, trong khi đó Rèm Ngọc Châu Sa của Triệu Lộ Tư vẫn đang trong quá trình quay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-tran-triet-vien-nhan-trai-ngot-sau-gan-9-thang-hen-ho-202402291446243213.html