Triệu Lộ Tư rạng rỡ ở buổi đóng máy Hậu Lãng, tạo hình cổ trang đơn giản mà đẹp hơn cả Thả Thí Thiên Hạ

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Hình ảnh Triệu Lộ Tư trong buổi đóng máy phim Hậu Lãng đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

  Sau thời gian dài chuyên nhận các dự án cổ trang, sắp tới Triệu Lộ Tư sẽ có ít nhất 2 bộ phim hiện đại được lên sóng. Trong đó, phải kể đến bộ phim Hậu Lãng nàng tiểu Hoa đóng cặp cùng La Nhất Châu. Mới đây, bộ phim này đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ chuẩn bị lên sóng.

  Loạt ảnh trong buổi đóng máy của Triệu Lộ Tư cũng được phía đoàn làm phim Hậu Lãng đăng tải. Trong ảnh, Triệu Lộ Tư diện một bộ cổ trang đơn giản, tóc cũng không cầu kỳ vậy nhưng lại được khen ngợi hết lời. Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của nàng tiểu Hoa khiến bao người phải mê mẩn.

  Thậm chí, có người còn cho rằng, tạo hình này của Triệu Lộ Tư còn xinh đẹp, bắt mắt hơn cả nhân vật Bạch Phong Tịch trong Thả Thí Thiên Hạ. Theo đó, tạo hình của nàng tiểu Hoa trong bộ phim đóng cặp cùng Dương Dương bị nhận xét là không phù hợp. Thêm vào đó, khí chất của cô nàng cũng không hợp với nhân vật Bạch Phong Tịch trong nguyên tác.

  - Triệu Lộ Tư tạo hình cổ phục này xinh đẹp thật đó, vừa rạng rỡ lại vừa đáng yêu, mong chờ nhân vật Tôn Đầu Đầu.

  - Nhìn tạo hình này của Triệu Lộ Tư đơn giản mà đẹp hơn cả Bạch Phong Tịch nữa, nhưng chắc lên phim sẽ xuất hiện ít thôi.

  - Tạo hình này nhìn dễ thương quá, lên phim chắc chắn còn xinh hơn nữa, ưng hơn hồi đóng Thả Thí Thiên Hạ rồi đó.

  - Triệu Lộ Tư vẫn là hợp với những nhân vật ngọt ngào dễ thương hơn, nhìn là có hảo cảm liền, tuy nhiên với dạng vai nữ cường thì lại hơi gồng quá.

  Hậu Lãng là bộ phim về đề tài lập nghiệp của các bạn trẻ. Nữ chính Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư) là cô gái có tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Đầu Đầu có đam mê rất lớn đối với y học cổ truyền của nước nhà.

  Hiện tại, bộ phim Hậu Lãng do Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu đóng chính vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-rang-ro-trong-buoi-dong-may-hau-lang-202206081310098739.html