Triệu Lộ Tư là tiểu Hoa sau 95 duy nhất của Cbiz thực hiện được điều này

Triệu Lộ Tư tiếp tục bỏ xa các nữ diễn viên cùng lứa khi gặt hái được thành công này.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Triệu Lộ Tư đã có bước phát triển mạnh mẽ trong giới phim ảnh. Cô liên tục đóng chính nhiều tác phẩm được đầu tư lớn, hợp tác với các diễn viên có tiếng, có tác phẩm khiến khán giả nhớ tới.

Nhờ gương mặt khả ái cùng danh tiếng ngày càng cao, Triệu Lộ Tư đã sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu. Nữ diễn viên cũng được các nhãn hàng chú ý, ngỏ lời mời tham gia sự kiện lớn.

Bên cạnh đó, người đẹp họ Triệu còn khiến fan vỡ òa khi trở thành người đại diện của một thương hiệu xa xỉ của thế giới. Nhãn hàng này thường xuyên "chọn mặt gửi vàng" vào những minh tinh tên tuổi như Thư Kỳ, Đồng Lệ Á, Dương Dương, Ngô Lỗi, Văn Kỳ...

Triệu Lộ Tư là tiểu Hoa sau 95 đầu tiên có danh phận của một thương hiệu thời trang xa xỉ của thế giới.

Triệu Lộ Tư là tiểu Hoa sau 95 đầu tiên có danh phận của một thương hiệu thời trang xa xỉ của thế giới.

Với việc trở thành người đại diện của thương hiệu, Triệu Lộ Tư đã có cơ hội đứng chung với loạt diễn viên có tiếng. Đồng thời, nữ diễn viên cũng phá kỷ lục khi trở thành tiểu hoa sinh sau 1995 đầu tiên và duy nhất trở thành người đại diện của nhãn hàng xa xỉ.

Đây là lần thứ 2 Triệu Lộ Tư lập thành tích khủng bỏ xa các đồng nghiệp cùng lứa. Trước đó, cô từng được Datawin xác nhận là nữ diễn viên đứng top đầu trong lứa tiểu hoa sinh sau 1995. Với thành tích này, người đẹp sinh năm 1998 đã nhảy cấp về thứ hạng và nhanh chóng đặt chân vào hàng ngũ tiểu hoa.

Trong năm 2022, Triệu Lộ Tư cũng có bộ phim truyền hình chiếu đài đầu tiên sau 5 năm hoạt động. Điều này giúp cô phá bỏ định kiến "chỉ có phim chiếu mạng, không có thực tích truyền hình".

Bên cạnh các sự kiện quảng cáo, nữ diễn viên vẫn tập trung cho công việc chính là diễn viên. Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, cô tiếp tục gia nhập đoàn phim mang đậm hơi thở thanh xuân vườn trường là Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Thời gian đầu, dự án này gây ra rất nhiều tranh cãi vì tạo hình nhân vật Tang Diên, Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa,… Một số người nhận xét, các diễn viên khác xa hình ảnh trong truyện, nữ chính Tang Trĩ do Triệu Lộ Tư đóng chính cũng dừ hơn so với nguyên tác.

Nhưng sau đó, các cảnh phim liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Khi xem hình ảnh bị lộ, nhiều khán giả đã chuyển sang khen ngợi vì cảm nhận được sự ngọt ngào giữa Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Vì vậy, Vụng Trộm Không Thể Giấu được đánh giá là dự án đáng mong chờ và sẽ là đối thủ đáng gờm của những bộ phim phát sóng cùng thời điểm.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-la-tieu-hoa-sau-95-duy-nhat-cbiz-thuc-hien-duoc-dieu-nay-202211202224458453.html