Triệu Lộ Tư khoe cân nặng khiến netizen giật mình 'Không phải gầy mà siêu gầy rồi'

  329 liên quanGốc

  Nếu quả thực Triệu Lộ Tư đang ở mức cân nặng này thì cô chỉ nặng ngang học sinh cấp Hai, đây là con số đáng báo động rằng 'thánh nữ xuyên không' đang quá gầy!

  Khi Triệu Lộ Tư nổi tiếng với phim chiếu mạng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, cô bị một số khán giả cho là hơi mũm mĩm so với các nữ diễn viên khác. Thực ra Triệu Lộ Tư có gương mặt bầu bĩnh, má phúng phính tạo cảm giác cô tròn trịa hơn bình thường.

  Triệu Lộ Tư giảm cân thấy rõ so với thời đóng Trần Thiên Thiên

  Nhưng rồi Triệu Lộ Tư vẫn cố gắng giảm cân, thời gian gần đây càng được khen là xinh đẹp. Nhờ vóc dáng mảnh mai nên “thánh nữ xuyên không” mặc đồ cổ trang đầy thướt tha, càng thêm bé nhỏ khi đứng cạnh các nam diễn viên cao to tạo thành cặp đôi lệch vô cùng đáng yêu.

  Triệu Lộ Tư khiến netizen sửng sốt khi tiết lộ cân nặng

  Mới đây, Triệu Lộ Tư đã chia sẻ ảnh chụp lúc đang cân lên tài khoản Weibo. Con số trên chiếc cân dừng ở mức 39,5 kg khiến netizen sửng sốt. Bởi nếu đây đúng là cân nặng của Triệu Lộ Tư thì chỉ ngang bằng học sinh cấp Hai mà thôi, cách rất xa chỉ số trung bình của người trưởng thành.

  Nữ diễn viên lộ rõ vóc dáng gầy gò

  Triệu Lộ Tư tiết lộ cô cao 1m63, như vậy mức cân nặng lý tưởng để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh phải từ 50kg trở lên.

  Triệu Lộ Tư lộ cánh tay nhỏ nhắn trong sự kiện gần đây

  Nhìn lại loạt ảnh gần đây của Triệu Lộ Tư, cô nhiều lần để lộ cánh tay hay đôi chân khẳng khiu, vòng eo bé xíu chứng tỏ đã giảm cân khá nhiều so với thời Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Chính vì thế mà khán giả đang nhắn nhủ Triệu Lộ Tư cố gắng tăng thêm vài kg nữa, chí ít cân nặng cũng nên chạm tới đầu 4 mới ổn.

  Miu Miu

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/trieu-lo-tu-khoe-can-nang-khien-netizen-giat-minh-khong-phai-gay-ma-sieu-gay-roi-post1344129.tpo