Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì mang danh 'con cưng của Đằng Tấn'

Tranh cãi bủa vây sau khi Triệu Lộ Tư chính thức có danh hiệu mới với nền tảng Tencent.

Vào ngày 19/9 vừa qua, Tencent Video đã chính thức đưa ra thông báo về việc bổ nhiệm Triệu Lộ Tư là đại diện toàn cầu của nền tảng này thay thế cho Tiêu Chiến, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương. Ngay sau khi tin tức này được tung ra thì đã có vô vàn những ý kiến trái chiều bùng nổ.

Lý do xảy ra các tranh cãi này là vì việc Triệu Lộ Tư trở thành đại diện toàn cầu của Tencent vốn đã được dự đoán từ trước và cũng không đủ để tạo ra bất ngờ. Vốn được mệnh danh là “Công chúa Đằng Tấn”, Triệu Lộ Tư sở hữu một khối lượng phim khổng lồ đến từ nền tảng lớn nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ này. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như fans Triệu Lộ Tư không đem thành tích này để "cà khịa" các nghệ sĩ khác.

Hai năm trước, thậm chí đã từng có tin đồn rằng Triệu Lộ Tư sẽ là Đại diện toàn cầu cùng với các gương mặt đỉnh lưu khác là Tiêu Chiến, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương. Vào thời điểm đó, không chỉ Triệu Lộ Tư mà còn một vài nghệ sĩ khác cùng có tin đồn sẽ là người đại diện mới của nền tảng.

Không ít blogger đưa tin cho rằng Tencent đang khảo sát để xem mức độ ảnh hưởng và lựa chọn đại diện toàn cầu. Triệu Lộ Tư nhận về sự phản đối kịch liệt của đông đảo cư dân mạng với lý do "không cùng đẳng cấp" với dàn đỉnh lưu nếu cùng đảm nhận vai trò đại diện thương hiệu. Và vì không nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Tencent đành phải ngậm ngùi lùi kế hoạch tuyên Triệu Lộ Tư làm đại sứ toàn cầu sang đến tận năm 2023.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Triệu Lộ Tư chính thức trở thành người đại diện toàn cầu duy nhất của Tencent Video, đồng thời cũng sẽ góp mặt trong sự kiện thường niên lớn nhất của nền tảng này trong thời gian tới. Tuy gây không ít tranh cãi về danh xưng "con cưng Đằng Tấn" nhưng không thể phủ nhận những thành công của Triệu Lộ Tư đối với nền tảng này.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-gay-tranh-cai-khi-tro-thanh-con-cung-cua-dang-tan-202309200214238638.html