Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba đã là gì, đây mới là sao nữ tâm cơ, thích 'cọ nhiệt' nhất Cbiz

  Sự việc ồn ào của sao nữ này khiến netizen cảm thấy rất phẫn nộ, tới mức trao ngay cho cô danh hiệu 'Thánh trà xanh'.

  Tin đồn Ngô Lỗi hẹn hò với Hướng Hàm Chi tưởng chừng đã rơi vào quên lãng sau lần nam diễn họ Ngô xác nhận trạng thái "độc thân" trên trang Weibo cá nhân. Ấy thế nhưng, "quá tam ba bận", phía nhà gái lại tiếp tục gây phẫn nộ dư luận khi mang chuyện hẹn hò này ra "xào nấu" thêm lần nữa, khiến sự việc lại nổi lên.

  Không phải ngẫu nhiên, Hướng Hàm Chi bị mắng là trà xanh, tâm cơ.

  Không phải ngẫu nhiên, Hướng Hàm Chi bị mắng là trà xanh, tâm cơ.

  Cụ thể, vào ngày 27/11 mới đây, Hướng Hàm Chi đã đăng tải một bài viết tâm sự chuyện tình cảm trên Weibo, mong muốn được yêu và công khai quan hệ với người thương của mình, nhưng vì áp lực của fan nên chàng trai đó không dám yêu đương một cách đường đường đường chính chính.

  Xuyên suốt bài đăng, dù Hướng Hàm Chi không chỉ đích danh ai, nhưng dựa vào những ồn ào thời gian qua, Ngô Lỗi hiển nhiên là nhân vật bị "lọt vào tầm ngắm".

  Một phần bài đăng của Hướng Hàm Chi.

  Một phần bài đăng của Hướng Hàm Chi.

  Dù Hướng Hàm Chi không nói rõ danh tính, nhưng ai nấy cũng đều ngầm hiểu đối tượng được nói tới trong bài chính là Ngô Lỗi.

  Dù Hướng Hàm Chi không nói rõ danh tính, nhưng ai nấy cũng đều ngầm hiểu đối tượng được nói tới trong bài chính là Ngô Lỗi.

  Chưa dừng tại đó, phía dưới bài đăng, sau khi có netizen hỏi về việc Hướng Hàm Chi có bạn trai, một người dùng mạng khác đã vào xác nhận và nói đó chính là Ngô Lỗi, ngay lập tức, ngôi sao họ Hướng đã "nhảy" vào và đáp lại bằng lời lẽ phản cảm.

  Hướng Hàm Chi thái độ với netizen.

  Hướng Hàm Chi thái độ với netizen.

  Trước một loạt hành động của Hướng Hàm Chi, netizen đều bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt, mắng cô "tâm cơ", trà xanh. Chưa nói tới việc nữ diễn viên mắng chửi người, chỉ riêng chuyện hết lần này tới lần khác mang Ngô Lỗi ra "dựa hơi" đã đủ khiến cư dân mạng chán ghét, phản cảm.

  Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba nằm không cũng dính đạn.

  Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba nằm không cũng dính đạn.

  Một số bình luận của cư dân mạng:

  - Trước thì có Địch Lệ Nhiệt Ba dựa hơi Lộc Hàm, sau có Triệu Lộ Tư thích cọ nhiệt muôn nơi, giờ lại tới cô này rõ ràng là trà xanh nhưng cứ thích tỏ vẻ bạch liên hoa. Nhiều khi chán chả buồn nói.

  - Cứ tới lúc dân tình bắt đầu quên thì em gái Hướng lại trồi lên ám chỉ này nọ vậy, hy vọng lần này không lấy fan couple ra để bắt "đội nồi" cho fan em bán thảm nữa, tính làm nạn nhân tới bao giờ đây trời.

  - Đùa, bữa trước vừa phủ nhận bảo fan người ta (Ngô Lỗi) nhận vơ vì mình không phải "chị dâu", giờ lại lên bài bán thảm, Triệu Lộ Tư chắc cũng chẳng "trà xanh" bằng cô em này.

  - Lúc đầu còn bênh, chứ 5 lần 7 lượt như này là muốn cọ nhiệt chứ gì nữa, từ hồi thấy Tinh Hán Xán Lạn hot là ké miếng liền.

  - Tính ra người ta sắp quên em rồi thì em lại đăng chuyện tình cảm lên, cứ vài tháng phản hồi một lần, hèn chi không ai thích em, mắng em trà xanh nhất nhì cái Cbiz cũng có lý do cả.

  Khoảng thời gian Tinh Hán Xán Lạnphát sóng và trở thành hiện tượng trên mạng, không ít người đã bắt đầu gán ghép Ngô Lỗi với Triệu Lộ Tư. Song, chưa "đẩy thuyền" được bao lâu, tin đồn Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi hẹn hò bỗng xuất hiện, khiến sao nam 1999 phải đối diện với muôn vàn lời mắng chửi từ công chúng.

  Thế nhưng, theo chiều hướng hiện tại, người đã từng bênh vực Hướng Hàm Chi trước kia, giờ cũng chẳng còn thương cảm, thiết tha gì với cô nàng.

  Hướng Hàm Chi là tiểu hoa lứa 00 nhận được nhiều kỳ vọng từ mọi người, khi đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí: nhan sắc và diễn xuất. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả thông qua vai diễn trong Tiểu Mẫn Gia Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Đời. Đáng tiếc, thiện cảm mà công chúng dành cho cô trước đó, đã gần như "tan biến" sau scandal dựa hơi này.

  Anh Tú

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-dich-le-nhiet-ba-da-la-gi-day-la-moi-sao-nu-tam-co-202211280917279604.html