Triệu Lộ Tư cùng 'tình mới' làm được điều mà trước đó Ngô Lỗi không thực hiện được!

Bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đạt 1 triệu lượt đặt xem trước.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của khán giả. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, tác phẩm nhanh chóng gây được tiếng vang ngay sau khi công bố.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu đã phá mốc 1 triệu lượt đặt trước trên nền tảng Youku. Đây được xem là một tín hiệu tốt với đối với một tác phẩm chỉ sở hữu 2 diễn viên trẻ với lưu lượng chưa cao như Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn.

Trước đó, ở dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư kết hợp cùng Ngô Lỗi đã gây bất ngờ khi chạm mốc 4 triệu lượt đặt xem trước trên trang Tencent, vượt mặt nhiều lưu lượng đình đám của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến. Dù thành tích ở bộ phim hiện tại chưa đạt được kỳ vọng như trước đó, song với sự ủng hộ qua những hình ảnh, clip hậu trường được tiết lộ, Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn được tin tưởng sẽ làm nên chuyện vào thời gian tới.

Vụng Trộm Không Thể Giấu kể về mối tình thầm kín của cô bé Tang Trĩ với người bạn thân của anh trai tên Đoàn Gia Hứa. Phải xa cách một thời gian khi "hồ ly" Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp và chuyển đến thành phố khác, nhưng vì hy vọng sẽ được ở bên cạnh người mình yêu nên Tang Trĩ đã nỗ lực thi vào một trường đại học tại nơi anh đang sống. Tại đây, cô nàng đã cố gắng kéo gần khoảng cách và mong rằng tình yêu của mình sẽ được anh hồi đáp.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính đã hoàn tất xong quá trình ghi hình và dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-cung-tinh-moi-dat-duoc-thanh-tich-tot-202301081537366645.html