Triệu Lộ Tư có nguy cơ mất cả danh hiệu Nữ thần Kim Ưng lẫn người yêu vào tay một tiểu hoa kém tiếng

Triệu Lộ Tư được cho là đang đứng trước nguy cơ mất tất cả vào tay một tiểu hoa kém tiếng hơn.

Sau cú hích lớn của Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư trở thành lưu lượng tiểu hoa cực nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng, nếu tác phẩm sau cũng gặt hái thành công lớn vậy thì cô nàng sẽ vươn lên vị trí sao nữ đứng đầu lứa 95. Vừa có lưu lượng cao, vừa có tác phẩm chống lưng là vậy, nhưng mới đây cộng đồng mạng lại lan truyền thông tin cho biết Triệu Lộ Tư hiện đang bị một tiểu hoa lăm le vượt mặt.

Theo đó, có một blogger đăng tải bài viết cho biết Ngô Lỗi sắp nhận một dự án phim hiện đại mới. Nhưng thay vì tái hợp Triệu Lộ Tư, anh chàng quyết định sẽ nên duyên cùng Triệu Kim Mạch. Tin tức này vừa được đưa ra đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Trong khi fan của chàng mỹ nam 9x rất vui mừng thì fan couple Ngô Lộ Khả Đào (fan couple Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi) lại cực kỳ tức giận.

Dù cả Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đều chưa xác nhận, xong nhiều dân mạng rất mong muốn được thấy cặp đôi này yêu đương trong Giữa Cơn Bão Tuyết. Đây là dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung chính xoay quanh Lâm Diệc Dương và Ân Quả. Từ những người xa lạ, họ trở nên gần gũi hơn nhờ niềm đam mê với bi-a.

Đâu chỉ bị Triệu Kim Mạch “cướp” mất Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư còn thua đau trước đàn em trong cuộc chiến giành danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Cụ thể trước đó, có nhiều nguồn tin cho biết Triệu Kim Mạch đang được nhắm làm người múa mở màn Lễ trao giải Kim Ưng 2022. Như vậy, cô nàng sẽ vượt mặt các đàn chị tiềm năng như Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Cổ Lực Na Trát và cả Triệu Lộ Tư.

Tuy nhiên đến nay, những thông tin về việc Triệu Kim Mạch sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng hay sắp hợp tác với Ngô Lỗi đều chỉ là dưa do blogger đưa ra. Phía nàng tiểu hoa 20 tuổi cũng chưa lên tiếng xác nhận bất cứ chuyện nào.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-mat-ca-danh-hieu-nu-than-kim-ung-lan-nguoi-yeu-202210292128160476.html