Triệu Lộ Tư chính thức 'đá' Trần Triết Viễn để hẹn hò với tình cũ, còn không ngại xuất hiện cùng nhau

Hóa ra Triệu Lộ Tư chia tay Trần Triết Viễn để yêu lại tình cũ, còn không ngại công khai thế này.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lần đầu hợp tác khi cùng nhau đóng chính ở dự án phim ngôn tình chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu. Sở hữu ngoại hình đẹp, chemistry tốt, cặp đôi nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng thu về loạt thành tích cực kỳ ấn tượng giúp Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất mùa hè 2023.

Tuy nhiên, sau khi Vụng Trộm Không Thể Giấu kết thúc, người hâm mộ của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn không còn thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau hay có bất cứ tương tác nào. Ngược lại, cả hai nhanh chóng có những dự án mới và cũng phải kết hợp với những bạn diễn khác giới khác.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tìn cho rằng Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sẽ cùng tham gia sự kiện cuối năm Tinh Quang Thịnh Điển của Tencent vào ngày 17/12 sắp tới. Như vậy, sau tròn 2 năm kể từ ngày Tinh Hán Xán Lạn chính thức đóng máy, khán giả lại có dịp chứng kiến Hoắc Bất Nghi (nhân vật do Ngô Lỗi thủ vai) và Trình Thiếu Thương (nhân vật do Triệu Lộ Tư thủ vai) gặp lại. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất mong chờ vào những tương tác của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn tại sự kiện lần này.

Tinh Hán Xán Lạn xứng đáng là một trong những bộ phim gây bất ngờ nhất trong vài năm trở lại đây bởi ngay từ ban đầu phim gây tranh cãi và bị không ít khán giả quay lưng. Ngoài những ồn ào từ phía đoàn phim, cặp đôi chính không được khán giả đánh giá cao về diễn xuất, dù trước đó Ngô Lỗi đã là tài tử có nhiều tác phẩm ăn khách. Tuy nhiên, sau khi phim chiếu xong, tác phẩm Tinh Hán Xán Lạn lại xuất sắc trở thành phim chiếu mạng ăn khách bậc nhất nửa đầu năm 2022.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-cong-khai-yeu-lai-tinh-cu-hau-chia-tay-tran-triet-vien-202312021739124862.html