Triệu Lệ Dĩnh xứng danh cô dâu thập niên 2000 xinh nhất màn ảnh Hoa ngữ 2022

  Tạo hình cô dâu của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ khiến dân tình mê mẩn.

  Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với bộ phim Gió Thổi Bán Hạ. Ở dự án chính kịch này, nàng tiểu hoa 85 không chỉ chứng minh được thực lực diễn xuất mà còn khoe được vẻ đẹp ngày càng mặn mà, trưởng thành của mình. Tạo hình cô dâu váy trắng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ mới đây đã khiến dân tình mê mẩn.

  Theo đó, ở tập mới nhất của Gió Thổi Bán Hạ, nữ chính Hứa Bán Hạ đã chính thức lên xe hoa với người yêu. Tại sự kiện trọng đại này, cô nàng diện một chiếc váy cưới trắng bồng bềnh, sang trọng. Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cô dâu thập niên 2000 được khen ngợi hết lời. Vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo pha lẫn sự trưởng thành của cô khiến nhiều khán giả không thể rời mắt.

  Còn nhớ cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh cũng mặc váy cưới trắng khi vào vai Hà Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Hai lần làm cô dâu cách nhau không quá xa, thế nhưng nàng tiểu hoa 85 lại đem đến cảm giác cực kỳ khác biệt. Nếu Hứa Bán Hạ có sự mặn mà, trưởng thành thì ở Hà Hạnh Phúc lại đem đến cảm giác mộc mạc, bình dị. Tuy tạo hình có phần giống nhau, song chỉ cần nhìn lướt qua là cũng đủ để phân biệt hai vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh.

  Đâu chỉ khẳng định được nhan sắc ngày càng lên hương, ấn tượng, Triệu Lệ Dĩnh còn chứng minh được diễn xuất chắc tay của mình. Từ hành động, cử chỉ cho đến ánh mắt của Hà Hạnh Phúc và Hứa Bán Hạ đều khác nhau rất nhiều. Nhiều khán giả cho rằng, Gió Thổi Bán Hạ chính là bước chuyển hình thành công của Triệu Lệ Dĩnh từ diễn viên lưu lượng sang diễn viên thực lực.

  Thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ đã giúp Triệu Lệ Dĩnh nâng cao danh tiếng. Cô nàng thậm chí còn được cho là tiểu hoa đứng đầu lứa 85 bỏ xa cả Dương Mịch.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-xung-danh-co-dau-thap-nien-2000-xinh-nhat-man-anh-2022-202212130015162735.html