Triệu Lệ Dĩnh thông báo tin vui cùng chồng mới khiến khán giả vui lây

Triệu Lệ Dĩnh đón tin vui bên người chồng mới.

Điều thứ 20 là bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn tài năng Trương Nghệ Mưu. Phim ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên đán tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, Điều thứ 20 gây chú ý vì có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh dù nữ diễn viên chỉ đảm nhiệm một vai phụ.

Phim Điều thứ 20 của Triệu Lệ Dĩnh sắp được lên sóng ở thị trường quốc tế

Mới đây, đoàn làm phim Điều thứ 20 đã vui mừng thông báo các biển hiệu quảng cáo đã được đổ bộ trên đường phố London và Los Angeles. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được phát hành ở Úc và New Zealand vào ngày 22/2 và sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ, Anh và Ireland vào ngày 23/2. Đây cũng là một tin tốt đối với cá nhân Triệu Lệ Dĩnh khi chuyển sang "tấn công" màn ảnh rộng.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hách Tú Bình - một người mẹ bị câm điếc phẫn nộ chứng kiến con gái bị ức hiếp mà không thể làm gì. Để hoàn thành tốt vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh đã bỏ thời gian 2 tháng học cách giao tiếp của người câm điếc.

Trong buổi họp báo, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ Điều thứ 20 là một trải nghiệm thú vị với bản thân, giúp cô học hỏi được nhiều điều trong nghề diễn xuất. Trên mạng xã hội, cái tên Triệu Lệ Dĩnh liên tục lọt vào các chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) ngay từ khi phim chưa ra mắt.

Tại buổi họp báo ra mắt phim hồi tháng 1, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã dành nhiều lời khen cho tài năng và nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh. Đạo diễn nổi tiếng nói: "Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh, cô ấy đã tạo bất ngờ lớn với tôi. Tôi nghĩ điều bất ngờ này bắt nguồn từ sự cố gắng của cô ấy".

Trương Nghệ Mưu chia sẻ, Triệu Lệ Dĩnh hầu như không nói chuyện với ai trên phim trường. Sau đó, ông phát hiện, mỹ nhân họ Triệu dành thời gian tìm cảm giác của nhân vật và tập trung cho vai diễn. Ông khen ngợi, Triệu Lệ Dĩnh đã vượt xa những vai diễn trong quá khứ.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-thong-bao-tin-vui-cung-chong-moi-khien-khan-gia-vui-lay-202402222023407372.html