Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt khác lạ: Là do chỉnh sửa ảnh quá đà hay tác dụng phụ của dao kéo?

  Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng tải bức ảnh khác lạ.

  Cách đây không lâu, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải hình ảnh chụp selfie của nữ diễn viên. Xuất hiện trong tạo hình của nhân vật Hứa Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn nhưng cũng không kém phần trưởng thành, nhã nhẵn.

  Bên cạnh những lời khen ngợi thì có không ít những nhận xét cho rằng vẻ ngoài của Triệu Lệ Dĩnh so với trước đây có nhiều phần khác lạ. Lý giải cho điều này, có người cho rằng đó chỉ là do góc chụp và filter nhưng cũng có ý kiến bày tỏ nghi vấn nữ diễn viên Gió Thổi Bán Hạ can thiệp dao kéo.

  Ra mắt trên IQIYI ngày 27/11, bộ phim Gió Thổi Bán Hạ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nhận 8,4/10 điểm ở diễn đàn Douban, qua đánh giá của hơn 180.000 khán giả. Phần lớn ý kiến nhận xét phim chủ đề gai góc nhưng cuốn hút nhờ kịch bản, diễn biến phù hợp.

  Gió thổi Bán Hạ lấy bối cảnh Trung Quốc thập niên 1990, xoay quanh cô nàng Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) - người phụ nữ bị chồng phụ bạc - làm nghề thu mua phế liệu mưu sinh. Với khao khát đổi đời, Bán Hạ trở thành doanh nhân quyền lực trong ngành gang thép. Để kiếm tiền, Hứa Bán Hạ phải dùng mánh khóe kinh doanh, ứng biến trước sự cạnh tranh tàn khốc trong thương trường.

  Bên cạnh nội dung, tác phẩm nhận nhiều khen ngợi về hình ảnh, diễn xuất của dàn diễn viên. Trang The Paper đánh giá khung cảnh thập niên 1990 hiện lên gần gũi, chân thật, trang phục của diễn viên phù hợp. Với nữ chính, đoàn phim chuẩn bị 300 bộ đồ, sau đó chọn ra khoảng 120 bộ sử dụng trong tác phẩm. Trong đó, nhiều bộ được may ở thập niên 1990, do êkíp mua lại từ người sưu tầm.

  Tuy được đánh giá là có tạo hình phù hợp với nhân vật nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị nhận xét là kém sắc thấy rõ trong một vài cảnh quay. Lối trang điểm đậm cùng việc "nói không với bộ lọc" dường như đã khiến hình ảnh của nữ diễn viên họ Triệu ít nhiều bị ảnh hưởng. Không còn nét đẹp trẻ trung, trong trẻo như trước đây, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây lại ghi điểm bởi thần thái trưởng thành, bản lĩnh của một người phụ nữ từng trải.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-lo-guong-mat-khac-la-202212100006353462.html