Triệu Lệ Dĩnh lộ bằng chứng vẫn còn nhớ nhung Phùng Thiệu Phong sau nhiều năm ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu chia sẻ nỗi niềm nhớ nhung Phùng Thiệu Phong sau nhiều năm xa cách.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được ngợi ca là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai từng đóng chung trong loạt tác phẩm như Phận Hồng Nhan, Chuyện Hẹn Hò, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc và họ xác nhận mối quan hệ yêu đương sau lần hợp tác trong Minh Lan Truyện. Không lâu sau cặp đôi kết hôn và Triệu Lệ Dĩnh cũng sinh con trai đầu lòng. Năm 2021, cặp đôi tuyên bố ly hôn, tin tức nổ ra đã khiến làng giải trí xôn xao, nhiều người bày tỏ tiếc nuối cho hạnh phúc của họ tan vỡ.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ sửa phần Tác phẩm tiêu biểu của mình thành: Gió thổi Bán Hạ, Minh Lan truyện, Hạnh Phúc đến Vạn Gia, Dữ Phượng Hành, Sở Kiều truyện, Hoa Thiên Cốt. Trước đó, phần Tác phẩm tiêu biểu nhiều năm không đổi có cả các tác phẩm nổi bật khác như Hoa Thiên Cốt, Sam Sam đến rồi, Lục Trinh truyền kỳ.

Bộ phim Minh Lan Truyện cũng chính là siêu phẩm se duyên cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Đông thái này của Triệu Lệ Dĩnh khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn nữ diễn viên đang nhớ nhung Phùng Thiệu Phong sau nhiều năm ly hôn. Tuy nhiên, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh lại lên tiếng giải thích, cho rằng cô nàng chỉ đang cảm thấy tự hào với những thành tích mà Minh Lan Truyện đạt được mà thôi.

Được biết, sau khi ly hôn, sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong cũng sa sút nhanh chóng và cho đến nay anh vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật. Mặt khác, Triệu Lệ Dĩnh vốn là người có tài năng và thực lực, dù trước hay sau khi kết hôn cô vẫn luôn được đánh giá cao. Hiện tại, mỹ nhân họ Triệu đã trở thành nàng tiểu hoa 85 dẫn đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-lo-bang-chung-van-con-nho-nhung-phung-thieu-phong-202404161832094254.html