Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân nhận tin không vui giữa ồn ào Dữ Phượng Hành sắp lên sóng

Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân có khả năng chưa thể lên sóng vào tháng 3 như dự đoán trước đó.

Từ đầu năm đến nay, có không ít blogger Trung đưa tin rằng Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng chính sẽ khởi chiếu vào tháng 3, khán giả cũng bắt đầu đoán già đoán non về ngày phim lên sóng, nhưng cho tới tận bây giờ đã chuẩn bị bước sang những ngày cuối cùng của tháng 2, đoàn phim vẫn chưa đưa ra thông báo nào.

Dữ Phượng Hành "lỡ hẹn" khán giả vào tháng 3?

Dữ Phượng Hành chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly - Bích Thương vương (Triệu Lệ Dĩnh đóng), trong lúc đào hôn và lạc xuống hạ giới đã được thượng thần Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) giúp đỡ. Mối tình giữa thần - ma trái ngang cũng bén duyên từ đây.

Theo nguồn tin mới nhất, khả năng Dữ Phượng Hành lên sóng vào tháng 3 không cao. Nguyên nhân là bởi phim vẫn chưa lấy được giấy phép kiểm duyệt lần 2. Đây chắc chắn là một tin không vui đối với người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân cũng như fan phim.

Có nguồn tin tiết lộ Dữ Phượng Hành vì chưa thể thông qua kiểm duyệt lần 2 nên chưa định được lịch chiếu.

Có nguồn tin tiết lộ Dữ Phượng Hành vì chưa thể thông qua kiểm duyệt lần 2 nên chưa định được lịch chiếu.

Dữ Phượng Hành đánh dấu màn hợp tác lần 2 giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân kể từ sau siêu phẩm cổ trang Sở Kiều Truyện lên sóng năm 2019. Thời điểm đoàn phim mới quan tuyên, nhiều fan nguyên tác từng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân không phù hợp với thiết lập nhân vật, lại nói khi đó trạng thái của nam diễn viên họ Lâm khá kém, khiến netizen thất vọng không thôi. Song khi phim bắt đầu khai máy, đóng máy rồi tung trailer, thái độ của fan nguyên tác cũng dần có chuyển biến tích cực hơn.

Mặc dù cho rõ lịch chiếu chính thức của Dữ Phượng Hành, nhưng dựa trên lượng tin mà blogger bật mí, vào đầu tháng 3 tới, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân cùng một số diễn viên sẽ tham gia ghi hình gameshow Xin Chào Thứ 7 để quảng bá cho phim.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-nhan-tin-khon-vui-giua-on-ao-phim-moi-sap-chieu-202402232019278825.html