Triệu Lệ Dĩnh khẳng định tình cảm với 'bạn trai', dân tình vội vàng đòi đám cưới

Triệu Lệ Dĩnh có động thái khẳng định tình cảm với bạn trai khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phùng Thiệu Phong, các fan vẫn luôn hi vọng Triệu Lệ Dĩnh sớm tìm được hạnh phúc mới. Thời gian qua, nàng tiểu hoa gặt hái thành công lớn với Dữ Phượng Hành và cả vai phụ ở Điều Thứ 20. Đặc biệt, màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân sau 7 năm kể từ Sở Kiều Truyện càng giúp cặp đôi được khán giả đẩy thuyền nhiều hơn nữa.

Mới đây, tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành đã được tổ chức kín với sự tham gia của cả Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Từ những hình ảnh được hé lộ, dân tình phát hiện cặp đôi 8x này có dấu hiệu như ngầm khẳng định tình cảm với nhau. Cụ thể, xuất hiện tại tiệc mừng công Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân diện trang phục khá thoải mái. Tuy nhiên, trang phục của cả hai lại được cho là như muốn nói “Chúng tôi đang hẹn hò”.

Hình ảnh rò rỉ từ tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành

Hình ảnh rò rỉ từ tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành

Theo đó, chiếc áo mà Lâm Canh Tân mặc tham gia có hình con thỏ (Thỏ vốn được fan hay dùng để gọi Triệu Lệ Dĩnh). Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng mặc áo in hình chú chó (Lâm Canh Tân được fan gọi với biệt danh Cẩu ca). Các fan của cặp đôi Dữ Phượng Hành được phen đứng ngồi không yên trước động thái này của thần tượng. Nhiều người yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sớm công khai hẹn hò và tổ chức hôn lễ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hiện đang là một trong những cặp đôi được fan đẩy thuyền nhiều nhất.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được đẩy thuyền

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được đẩy thuyền

Hiện tại, dân tình vẫn hy vọng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có thể hợp tác đóng phim chung lần thứ 3.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-khang-dinh-tinh-cam-voi-ban-trai-dan-tinh-doi-dam-cuoi-202405220919439113.html