Triệu Lệ Dĩnh giúp Lâm Canh Tân phất lên như 'diều gặp gió'

Phất lên sau khi tái hợp Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân làm được điều mà nhiều nam thần ao ước.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, đường đua phim truyền hình Hoa ngữ sôi động với loạt phim hot. Là sao nam hot nhất nhì CBiz hiện nay, Lâm Canh Tân góp mặt tới tận 2 phim trong tổng số 5 tác phẩm truyền hình gây được tiếng vang nửa đầu năm 2024. Từ trước đến nay, cũng không có nhiều nam diễn viên duy trì được độ hot trong vòng nhiều tháng như Lâm Canh Tân.

Đứng đầu danh sách phim hot nhất 6 tháng đầu năm 2024 là Dữ Phượng Hành, bộ phim đánh dấu sự tái hợp lần hai giữa Triệu Lệ Dĩnh và lâm Canh Tân. Dữ Phượng Hành cũng là phim cổ trang đề tài tiên hiệp hot nhất nửa đầu năm 2024. Từ khi ra mắt, Dữ phượng hành luôn nhận sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Điều đó đủ cho thấy màn kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ấn tượng tới mức nào.

Nội dung phim không quá mới mẻ so với những tác phẩm khác cũng thuộc thể loại tiên hiệp ngôn tình. Tuy nhiên, sự chỉn chu trong nội dung, góc quay, kỹ xảo, cộng thêm phản ứng hóa học ngọt ngào, tự giữa Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh giúp phim gặt hái thành công lớn.

Trong khi đó, Câu chuyện hoa hồng với sự góp mặt của Lâm Canh Tân lại là phim truyền hình hiện đại nhận nhiều sự chú ý nhất dịp nửa đầu năm 2024. Phim khiến khán giả thảo luận sôi nổi nhất trên các diễn đàn mê phim. Phim thu hút người xem bởi dàn diễn viên đình đám gồm Lưu Diệc Phi, Đồng Đại Vĩ, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tâm,...

Phim mới của Lưu Diệc Phi gặt hái nhiều thành tích tốt trên các bảng xếp hạng phim truyền hình uy tín. Tác phẩm cũng xuất sắc cán mốc 31.000 điểm nhiệt trên nền tảng Tencent, datawin phá 2.9 và được nền tảng công nhận là phim hiện đại hot nhất nửa đầu năm 2024.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-giup-lam-canh-tan-phat-len-nhu-dieu-gap-gio-202406250149293154.html