Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có động thái mới, hơn thua thành tích đến cùng

Sắp tới có khả năng khán giả sẽ thấy màn 'so tài' giữa Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch trên sóng truyền hình.

Dữ Phượng Hành - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đụng độ

Hai trong số những bộ phim Hoa ngữ đang được dân tình mong ngóng từng ngày là Dữ Phượng Hành Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương có khả năng sẽ có màn "tranh tài" sắp tới đây, khi nhiều nguồn tin cho biết, cả hai dự án này sẽ cùng lên sóng vào tháng 3/2024.

Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng chính và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch - Cung Tuấn chủ diễn đều là dự án trọng điểm của nền tảng, được đầu tư với kinh phí khủng và chuyển thể từ đại IP.

Tuy nhiên, nếu xét về khoản nhiệt, Dữ Phượng Hành có lẽ nhỉnh hơn vài phần. Một trong những nguyên nhân là do bộ phim này đánh màn tái hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân kể từ sau siêu phẩm "còn đang bỏ ngỏ cái kết" Sở Kiều Truyện. Cũng bởi hiểu được tâm lý tò mò của khán giả, mà ngay trong khoảng thời gian phim còn ghi hình, Lâm Canh Tân đã bật mí về một số tình tiết trong Dữ Phượng Hành sẽ có liên quan tới Sở Kiều Truyện. Điều này lại càng khiến khán giả thêm trông chờ ngày phim phát hành.

Khán giả đang rất mong chờ ngày Dữ Phượng Hành lên sóng.

Khán giả đang rất mong chờ ngày Dữ Phượng Hành lên sóng.

Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Về phía Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Nguyệt Hồng, sự chênh lệch tuổi tác giữa Dương Mịch và Cung Tuấn đang khiến nhiều người lo "ngay ngáy", vì dù sao nội dung phim cũng là về tình yêu, là một đôi mà không có phản ứng hóa học thì chắc chắn sẽ bị đánh giá, chê bai, ảnh hưởng tới hiệu quả chiếu.

Dữ Phượng Hành (Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân)

Dữ Phượng Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly - Bích Thương vương (Triệu Lệ Dĩnh đóng), trong lúc đào hôn và lạc xuống hạ giới đã được thượng thần Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) giúp đỡ. Mối tình giữa thần - ma trái ngang cũng bắt đầu từ đây.

Theo dự kiến, Dữ Phượng Hành ngoài phát hành trên nền tảng chiếu online Tencent Videos, sẽ còn lên sóng trên đài CCTV, đây chắc chắn là một cơ hội tốt với Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân cũng như đoàn phim, giúp tác phẩm đến gần với nhiều thế hệ khán giả hơn.

Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp hậu Sở Kiều Truyện.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (Dương Mịch - Cung Tuấn)

Như đã giới thiệu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là dự án trọng điểm trong năm nay của IQIYI, được nền tảng "nâng đỡ" như "con cưng". Phim chuyển thể từ hệ liệt truyện tranh cùng tên vẽ bởi Đà Tiểu Tân và Bàn Ty Đại Tiên phụ trách phần tô màu.

Phim xoay quanh mối tình lắm thương đau và trắc trở giữa người và yêu. Dương Mịch thủ vai Đồ Sơn Hồng Hồng, người đứng đầu của Yêu tộc Đồ Sơn, còn Cung Tuấn là tộc nhân của Đông Phương linh tộc - Đông Phương Nguyệt Sơ. Chàng từng vì quá yêu Hồng Hồng mà sẵn sàng phá bỏ giới hạn giữa người và yêu nhưng tới cuối cùng cả hai vẫn lỡ hẹn, chỉ đành chờ tới nhân duyên kiếp sau.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương dự kiến sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo tiết lộ từ blogger, dàn cast chính của Dữ Phượng Hành Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ tham gia hình cho chương trình Xin Chào Thứ 7 để tuyên truyền cho phim vào đầu tháng 3 tới (ngày 5/3 và ngày 6/3). Như vậy, chắc chắn một điều rằng ngày phim chiếu đã không còn xa.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-duong-mich-co-dong-thai-moi-hon-thua-den-cung-202402202205331249.html