Triệu Lệ Dĩnh được một nhân vật đặc biệt chi mạnh tay, tạo ra kỷ lục chưa từng có trong showbiz

Triệu Lệ Dĩnh nhận biệt đãi đặc biệt chứng minh địa vị sao hạng A của CBiz.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu này cũng có rất nhiều những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho mỹ nhân hàng đầu CBiz.

Triệu Lệ Dĩnh nhận được đãi ngộ lớn từ nhãn hàng

Mới đây, một nhãn hàng đã bất ngờ công bố chiến dịch "bao" 100 rạp phim ở 100 thành phố và mời người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh xem phim Điều Thứ 20. Các rạp này được đặt ở những thành phố bao gồm Trùng Khánh, Thành Đô, Phúc Châu, Nam Kinh, Trạm Giang, Ôn Châu, Thái_Nguyên, Thanh Đảo và các thành phố lớn khác. Qua phúc lợi đặc biệt này, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh hiện đang được nhiều nhãn hàng cao cấp để mắt tới và dành cho nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Trang NetEase từng tiết lộ khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh sau gần 15 năm hoạt động nghệ thuật. Theo đó, trung bình mỗi năm, Triệu Lệ Dĩnh thu nhập bình quân khoảng 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 360 tỷ đồng). Đối với mỗi một bộ phim truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh có thể nhận được mức thù lao tầm 30 triệu nhân dân tệ (khoảng 108 tỷ đồng).

Ngoài ra, khi ký hợp đồng với các thương hiệu, cô cũng thể bỏ túi 10 triệu nhân dân tệ/năm (khoảng 36 tỷ đồng). Với vị thế minh tinh hạng A, ngôi sao Hoa Thiên Cốt có thể kiếm hàng chục triệu USD mỗi năm. Cô được xem là một trong những "cỗ máy in tiền" khủng nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh có năm 2022 đầy thành công với hai dự án chuyển hình là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Gió Thổi Bán Hạ. Năm 2023, cô nàng liên tục góp mặt vào các dự án điện ảnh lớn. Mới đây nhất là vai Hách Tú Bình ở Điều Thứ 20. Dự án điện ảnh này đã bắt đầu mở bán vé trước và được kỳ vọng sẽ dẫn đầu phòng vé năm nay.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-duoc-mot-nhan-vat-dac-biet-chi-manh-tay-202402240028022125.html