Triệu Lệ Dĩnh đập tan tin đồn hết thời ế show chỉ bằng một hành động

Bị chê hết thời nên ế show, Triệu Lệ Dĩnh quyết thay đổi điều này để lấy lại danh tiếng.

Từ một diễn viên chỉ được giao các vai phụ, Triệu Lệ Dĩnh bật lên sau thành công của Lục Trinh Truyền Kỳ. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nhiều dự án và có nhiều tác phẩm thành công, ghi dấu ấn với khán giả, dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ ngôi sao Hoa ngữ. Một trong số đó phải kể đến Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Hạnh Phúc Tới Vạn Gia,...

Triệu Lệ Dĩnh công bố lịch trình, xóa tan nghi vấn ế show

Cách đây không lâu, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một bài đăng công bố lịch trình trong tháng 3 của cô nàng. Theo đó, có thể thấy trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trong khoảng thời gian qua vẫn rất tốt. Ngoài việc dự lễ trao giải phim điện ảnh Á Châu (Asian Film Awards) - giải Thế hệ mới tại Hồng Kông, nữ diễn viên tiếp tục có những lịch trình tiếp xúc nhãn hàng và tuyên truyền phim.

Trên các mạng xã hội, nhiều người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra rất vui mừng vì đã từ lâu mỹ nhân họ Triệu không có nhiều hoạt động cá nhân. Chính vì vậy mà nhiều cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh lười biếng, không làm việc nghiêm túc. Đồng thời, những người này quay ra chỉ trích phòng làm việc thiếu chu đáo trong việc sắp xếp lịch trình cho nữ diễn viên.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cô nàng cũng đã lên tiếng giải thích, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không tham gia nhiều sự kiện cá nhân vì còn bận tập trung ghi hình cho phim mới. Sau khi đã kết thúc tuyên truyền cho Điều Thứ 20, Triệu Lệ Dĩnh lại khẳng định sẽ tích cực xuất hiện trên các show và sự kiện của nhãn hàng.

Thời gian qua, thoát khỏi mọi tin đồn ác ý, Triệu Lệ Dĩnh đã gây chú ý khi tham gia bộ phim Điều thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất mỹ nhân họ Triệu tham gia. Đài truyền hình CCTV 6 đã ra mắt bộ phim Điều thứ 20 có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh ra rạp vào đúng ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán. Đây là niềm vui lớn đối với cả nữ diễn viên và người hâm mộ cô nàng.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-dap-tan-tin-don-het-thoi-e-show-chi-bang-mot-hanh-dong-202403012111127599.html