Triệu Lệ Dĩnh công bố điều này ngay đầu tháng khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng đã có động thái khiến fan hết sức hạnh phúc sau những tháng ngày 'ở ẩn'.

Triệu Lệ Dĩnh vừa công bố lịch trình tháng 8 để người hâm mộ nắm bắt. Trong đó, ngoài chụp ảnh tạp chí thì nàng tiểu hoa tiết lộ sẽ có tới hai hoạt động thương hiệu vào các ngày 13 và 18/8.

Điều này khiến người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh không khỏi thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cô nàng chịu xuất hiện trong các hoạt động công khai chứ không còn ‘im ỉm’ đi du lịch hay ‘lặn mất tăm’ như tháng trước nữa.

Triệu Lệ Dĩnh rất ít khi tham gia các hoạt động, sự kiện giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh rất ít khi tham gia các hoạt động, sự kiện giải trí.

Từ sau khi đóng máy phim điện ảnh Hổ Lang Chi Lộ, Triệu Lệ Dĩnh gần như biến mất khỏi tầm mắt công chúng. Cô không tham gia gameshow, cũng không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Lần xuất hiện công khai gần nhất của Triệu Lệ Dĩnh là tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan hồi cuối tháng 6.

Bởi vậy, có thể thấy người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh vô cùng nhớ thần tượng. Cầu được ước thấy, Triệu Lệ Dĩnh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tháng 8 này. Thậm chí, có tin đồn cho biết cô nàng sẽ tham gia một show giải trí về đề tài du lịch cùng với bạn thân Trương Bích Thần trong thời gian tới.

Hiện Triệu Lệ Dĩnh không còn liều mạng đóng phim liên tiếp như trước nữa. Cô dần chuyển hướng sang việc lựa chọn nhưng tác phẩm thực sự chất lượng về cả kịch bản lẫn ekip sản xuất, bạn diễn.

Sự thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lựa chọn đúng đắn của Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù vẫn chưa chạm tay được vào giải thưởng của giới chủ lưu nhưng nhiều khán giả cho rằng chỉ riêng việc được đề cử 3 lần tại giải Bạch Ngọc Lan cũng cho thấy thực lực xứng đáng được công nhận của Triệu Lệ Dĩnh.

So với nhưng nàng tiểu hoa cùng lứa 85, Triệu Lệ Dĩnh có xuất phát điểm không bằng nhưng ‘chậm mà chắc’, dần nỗ lực đạt được những thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Triệu Lệ Dĩnh 3 lần được đề cử giải Bạch Ngọc Lan.

Hơn nữa, việc cô không còn chú trọng những kịch bản ngôn tình với bạn diễn nam trẻ tuổi, lưu lượng cao cũng được coi là bước đi sáng suốt của Triệu Lệ Dĩnh. Ở tuổi của cô hiện tại, khẳng định bản thân bằng diễn xuất và những tác phẩm chất lượng mới là lựa chọn tốt nhất để chinh phục khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, khi đã nắm trong tay lưu lượng lớn và thực tích truyền hình vượt trội thì việc Triệu Lệ Dĩnh muốn chuyển sang điện ảnh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nữ diễn viên họ Triệu từng thất bại khi đóng phim điện ảnh nên cô cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng về dự án mà mình sẽ thực hiện.

Trong tay Triệu Lệ Dĩnh hiện vẫn còn Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh Tân chưa lên sóng. Bên cạnh đó là phim điện ảnh Hổ Lang Chi Lộ về đề tài buôn người với bạn diễn là nam diễn viên phái thực lực Tiêu Ương. Có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nhận lời diễn vai khách mời cho một phim điện ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu nhưng hiện tin tức này chưa được xác thực.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-cong-bo-dieu-nay-ngay-dau-thang-khien-fan-tho-phao-202308020920047707.html