Triệu Lệ Dĩnh có tình mới sau 3 năm ly hôn Phùng Thiệu Phong, danh tính nhà trai gây chú ý

Triệu Lệ Dĩnh đã có người mới sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau khi có cậu con trai đầu lòng Tưởng Tưởng, cặp đôi Minh Lan Truyện thông báo ly hôn khiến dân tình ngỡ ngàng. Sau 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ bạn bè cùng nhau chăm sóc con.

Cặp đôi ly hôn sau khi có con chung

Cặp đôi ly hôn sau khi có con chung

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn chỉ chú tâm đến công việc, bỏ qua việc yêu đương. Tuy nhiên thời gian gần đây, nàng tiểu hoa đã bắt đầu một mối quan hệ mới. Danh tính nhà trai hiện vẫn được bảo mật và dường như không phải người trong ngành.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng Triệu Lệ Dĩnh và tình mới đã thống nhất sẽ không công khai. Nàng tiểu hoa cũng quyết định không tái hôn mà chỉ yêu đương thôi. Thông tin này vừa được đưa ra đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Có ý kiến bày tỏ đây mới chỉ là “dưa” nên độ tin cậy không quá cao.

Sau khi ly hôn, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng tiến. Không chỉ có 2 tác phẩm chuyển hình ấn tượng, cô nàng còn thể hiện tham vọng với mảng điện ảnh. Từ Điều Thứ 20, Hổ Lang Chi Lộ, Tâm Sự Của Kiều Nghiên và sắp tới có thể là Tương Viên Lộng đều cho thấy quyết tâm nâng tầm địa vị của Triệu Lệ Dĩnh với mảng điện ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh tấn công mảng điện ảnh sau khi có 2 dự án chuyển hình cực kỳ thành công là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi các dự án phim cả điện ảnh lẫn truyền hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-co-tinh-moi-sau-3-nam-ly-hon-phung-thieu-phong-202402252119436456.html