Triệu Lệ Dĩnh có thái độ dửng dưng trước mọi tin đồn, còn hé lộ trạng thái ở thời điểm hiện tại

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ xuất hiện với trạng thái đặc biệt tốt hậu bị ồn ào sự nghiệp và tình ái bủa vây.

Từ một diễn viên chỉ được giao các vai phụ, nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh bật lên sau thành công của Lục Trinh Truyền Kỳ. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nhiều dự án và có nhiều tác phẩm thành công, ghi dấu ấn với khán giả, dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ ngôi sao Hoa ngữ. Một trong số đó phải kể đến Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Hạnh Phúc Tới Vạn Gia,...

Cách đây không lâu, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một đoạn video ghi lại các hoạt động của nàng tiểu hoa trong khoảng thời gian gần đây, đồng thời công bố lịch trình tháng 12 của cô nàng. Theo đó, có thể thấy trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trong khoảng thời gian qua vẫn rất tốt. Qua đoạn video, Triệu Lệ Dĩnh thoải mái hưởng thụ nắng ấm trên đường đi làm, bày tỏ sự hài lòng với tia ấm áp từ quạt sưởi trên phim trường và mãn nguyện với bữa trưa của đoàn làm phim Tâm Sự Của Kiều Nghiên.

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra rất bình tĩnh mặc dù đang bị nhiều tin đồn bủa vây bản thân suốt thời gian qua. Mới đây, mỹ nhân họ Triệu bất ngờ bị đồn đang yêu đương với đàn em Vương Nhất Bác. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn bị cho là bị nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi áp phiên ngay trong tác phẩm điện ảnh đang ghi hình.

Mới đây, vào đầu tháng 11, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã âm thầm vào đoàn phim điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Đây được cho là bộ phim song nữ chủ, chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Kiều, Tiểu Kiều của tác giả Trương Duyệt Nhiên. Dàn diễn viên chính bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi, Đổng Tử Kiện.

Ngay sau khi tin đồn bùng nổ, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng lên mạng xã hội để trấn an fans bằng việc chia sẻ những niềm vui nhỏ xung quanh cuộc sống hàng ngày của bản thân. Mặc dù không chính thức lên tiếng nhưng cách hành xử của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được sự khen ngợi của đông đảo cư dân mạng.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-co-thai-do-dung-dung-truoc-moi-tin-don-con-202312021859420435.html