Triệu Lệ Dĩnh có hành động trấn an fans hậu bị áp phiên, netizen lại chỉ chú ý đến điều này

Những động thái mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh sau khi gia nhập đoàn phim thu hút sự chú ý của công chúng.

Được đánh giá là một trong những tiểu hoa dẫn đầu về cả tài nguyên lẫn thực tích, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên thu hút được sự chú ý của khán giả với nhan sắc và thần thái chuẩn nữ thần mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Chính vì sức hút cùng địa vị hàng đầu giới giải trí, Triệu Lệ Dĩnh cũng trở thành gương mặt được rất nhiều các đoàn làm phim cũng như nhãn hàng, thương hiệu săn đón.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh cô chụp chiếc máy ảnh chụp lấy liền Leica Sofort 2 mới tậu cùng dòng trạng thái lên "Niềm vui đi làm". Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh đang trên đường tới phim trường để ghi hình cho bộ phim Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Trái với nhiều lời đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh bị nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi áp phiên, nàng tiểu hoa 85 dường như đang cảm thấy rất vui vẻ và hứng khởi với dự án điện ảnh mới.

Mới đây, vào đầu tháng 11, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã âm thầm vào đoàn phim điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Đây được cho là bộ phim song nữ chủ, chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Kiều, Tiểu Kiều của tác giả Trương Duyệt Nhiên. Dàn diễn viên chính bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi, Đổng Tử Kiện.

Đáng chú ý, theo một số nguồn tin, dù đang có vị thế cao tại làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh không thể có được phiên 1 trong Tâm Sự Của Kiều Nghiên. Ở tác phẩm này, Tân Chỉ Lôi được cho là sẽ đảm nhận vai chị gái Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời cũng nắm được phiên 1 của tác phẩm. Trong khi đó, mỹ nhân họ Triệu lại chỉ có thể nắm giữ phiên 2.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh chỉ nắm giữ phiên 2 trong dự án điện ảnh mới nhất đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy tức giận. Người hâm mộ mỹ nhân họ Triệu bày tỏ tin tưởng vào thần tượng mình. Họ cho rằng nữ diễn viên vốn đang nổi tiếng hơn bạn diễn nên có khả năng gồng gánh thực tính cho phim. Bên cạnh đó kinh nghiệm diễn xuất chính kịch của nữ diễn viên họ Triệu cũng không phải là yếu kém, thậm chí cô nàng cũng có những thành tựu riêng về diễn xuất trong suốt khoảng thời gian qua.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-gay-sot-voi-hanh-dong-tran-an-fans-hau-bi-ap-phien-202312010056257463.html