Triệu Lệ Dĩnh có giải thưởng quan trọng, địa vị ngày càng khiến Dương Mịch – Lưu Diệc Phi e ngại

Triệu Lệ Dĩnh nhận được giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp khiến fan tự hào.

Có trong tay vô số tác phẩm truyền hình thành công giúp Triệu Lệ Dĩnh chiếm một vị trí quan trọng trong giới giải trí Hoa ngữ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn liên tục khiến khán giả phải choáng ngợp khi bùng nổ diễn xuất trong các bộ phim chuyển hình và điện ảnh. Điều Thứ 20 vừa ra rạp cách đây không lâu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự kính nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ được vinh danh tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á AFA lần thứ 17. Cụ thể, cô đã giành được giải thưởng Thời Đại Mới AFA. Trong bài đăng có đoạn: “Giải thưởng Điện ảnh Châu Á năm nay sẽ trao Giải thưởng Thời Đại Mới AFA cho nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh đến từ Trung Quốc đại lục để ghi nhận thành tích xuất sắc của các nghệ sĩ trẻ châu Á. Triệu Lệ Dĩnh có dũng khí bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất và không ngừng nỗ lực từng bước để tiến bộ, điều này rất đáng được khen ngợi…”.

Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ được vinh danh tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á AFA lần thứ 17

Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ được vinh danh tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á AFA lần thứ 17

Đây giống như một bằng chứng cho thấy sự nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh thời gian qua là không uổng phí. Sau khi thành công ở mảng truyền hình, cô nàng chuyển sang tập trung phát triển điện ảnh. Loạt dự án điện ảnh như Điều Thứ 20, Hổ Lang Chi Lộ, Tâm Sự Của Kiều Nghiên và sắp tới đây là Tương Viên Lộng đều cho thấy tham vọng của nàng tiểu hoa.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi các dự án điện ảnh tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh. Liệu cô nàng có thể đuổi kịp Dương Mịch – Lưu Diệc Phi hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-co-giai-thuong-quan-trong-khien-duong-mich-e-so-202402262155074895.html