Triệu Lệ Dĩnh chịu mất mát lớn sau 1 năm ly hôn Phùng Thiệu Phong

  Tình hình của Triệu Lệ Dĩnh sau khi ly hôn Phùng thiệu Phong khiến dân tình chú ý.

  Sau khi liên tục hợp tác chung trong Minh Lan Truyện và Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bén duyên vợ chồng. Cặp đôi đăng ký kết hôn và nhanh chóng đón chào cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên sau đó không lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố ly hôn.

  Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn tập chung cho sự nghiệp diễn xuất. Cô dần thay đổi hình tượng bản thân với các bộ phim chính kịch như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ. Để có được những thước phim hay nhất, Triệu Lệ Dĩnh đã phải hi sinh rất nhiều.

  Mới đây, nam diễn viên Dương Đức Dân trong vai Vương Toàn ở Gió Thổi Bán Hạ đã tiết lộ một chuyện đáng chú ý ở hậu trường phim. "Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên không chỉ chân thành mà còn rất kính nghiệp. Lúc quay xong cảnh Vương Toàn ngoại tình bị Bán Hạ đánh, tôi phát hiện trong tay có một nhúm tóc vừa đen vừa bóng, tôi định đi an ủi Lệ Dĩnh thì em ấy nói rằng vì bộ phim này mà có thể sống mái một phen. Những phân cảnh đối diễn xem hay, nhất định cả hai đều phải hay thì mới gọi là hay thật sự".

  Chia sẻ của nam diễn viên Dương Đức Dân đã phần nào tiết lộ được sự kính nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi quay Gió Thổi Bán Hạ. Hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh mất đi một nhúm tóc nhưng lại đem đến cho khán giả một bộ phim xuất sắc. Gió Thổi Bán Hạ cũng được nhận xét là một trong những bộ phim đáng xem nhất nửa cuối năm nay.

  Không còn là thiếu nữ đáng yêu, ngây thơ, Triệu Lệ Dĩnh đã đem đến một hình tượng hoàn toàn khác vào năm 2022. Từ Hà Hạnh Phúc mộc mạc, chất phác cho đến Hứa Bán Hạ mặn mà, sắc sảo nàng tiểu hoa 85 này đều thể hiện cực tốt. Cô thậm chí còn được cho là đã bỏ xa loạt đối thủ cùng thời của mình.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-chiu-mat-mat-lon-sau-1-nam-ly-hon-phung-thieu-phong-202212160946135173.html