Triệu Lệ Dĩnh chính thức thông báo về mối quan hệ hiện tại với Lâm Canh Tân

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần đầu lên tiếng về mối quan hệ hiện tại.

Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã 2 lần hợp tác thành công ở Sở Kiều Truyện Dữ Phượng Hành. Những màn hợp tác ăn ý giúp cặp đôi được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ hiện tại.

Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng bức ảnh chụp cùng Lâm Canh Tân trong tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành. Đồng thời, nàng tiểu hoa chia sẻ rằng: “Tôi cũng có một bức ảnh, bạn tốt hiếm khi gặp nhau, không hẹn kiếm chuyện. Cẩu ca lại thiếu đòn”. Lâm Canh Tân cũng nhanh chóng để lại bình luận: “Chị gái trẻ con”.

Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành

Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong tiệc mừng công của Dữ Phượng Hành

Có ý kiến cho rằng qua động thái mới này, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết sau 2 lần hợp tác chung. Trước đó, cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiệt tình vì màn kết hợp quá ăn ý trong Sở Kiều TruyệnDữ Phượng Hành. Không chỉ trên phim, trong hậu trường cặp đôi cũng có những hành động rất cưng chiều đối phương.

Tuy nhiên, không khó để nhận ra ở thời điểm hiện tại Triệu Lệ Dĩnh chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Cách đây không lâu, cô nàng vừa hoàn thành bộ phim ngắn Tại Nhân Gian đóng cùng Doãn Phưởng. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn tham gia vào các dự án phim điện ảnh như Tương Viên Lộng, Tâm Sự Của Kiều Nghiên, Hổ Lang Chi Lộ.

Triệu Lệ Dĩnh tập trung phát triển sự nghiệp ở cả truyền hình và điện ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tập trung phát triển sự nghiệp ở cả truyền hình và điện ảnh

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang dần vượt mặt Dương Mịch khi phim lên sóng gặt hái thành tích cao và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Dân tình đang ngóng đợi tác phẩm tiếp theo của nàng tiểu hoa.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-thong-bao-ve-moi-quan-he-hien-tai-voi-lam-canh-tan-202405261317265161.html