Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai vì bại dưới tay Angelababy dù có 18 năm tuổi nghề

Triệu Lệ Dĩnh bại trận khi đối đầu với một trong những đối thủ truyền kiếp.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Giải thưởng điện ảnh Bách Hoa lần thứ 37 vừa công bố danh sách rút gọn (mỗi hạng mục gồm 10-40 lựa chọn, từ đó sẽ chọn ra danh sách đề cử cuối cùng). Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh đã lọt vào danh sách này với hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất với phim Điều Thứ 20. Thành tích này của Triệu Lệ Dĩnh có 2 luồng ý kiến hài lòng và không hài lòng.

Được biết, Điều Thứ 20 là dự án điện ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên đán. Phim tập trung kể về ba vụ án có thật, xoay quanh vấn đề luật pháp đối với những vụ sát hại, bạo hành. Diễn viên chính của phim là Lôi Giai Âm, Mã Lệ.

Dù chỉ là vai diễn khách mời nhưng sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh là một trong những yếu tố kéo khán giả tới rạp xem phim. Trong phim, cô nàng vào vai Hách Tú Bình, một người phụ nữ câm điếc, có chồng đi vay nặng lãi không thể trả. Sau khi đám lưu manh tới nhà đòi nợ, chúng còn làm nhục cô nhiều lần.

Bên cạnh những lời chúc mừng và hy vọng vào khả năng đoạt giải của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều khán giả lại buông lời mỉa mai, cho rằng mỹ nhân họ Triệu đã thua thảm dưới tay một đối thủ dưới tầm cùng thuộc lứa tiểu hoa 85, Angelababy. Lý do là bởi mặc dù kém tiếng hơn nhưng Angelababy đã sớm có cho mình một giải thưởng của Giải thưởng Bách Hoa danh giá.

Còn nhớ vào năm 2016, Angelababy đã được xướng tên cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Bách Hoa. Tuy nhiên, ngay sau khi kết quả được công bố, nàng tiểu hoa ngay lập tức bị "ném đá" thậm tệ vì đoạt giải.

Một số cư dân mạng cho rằng, Angelababy rất xinh đẹp, diễn xuất của cô trong Tầm Long Quyết cũng khá thuyết phục. Tuy nhiên, để so sánh với các đàn chị có trong danh sách đề cử như Diêu Thần, Lương Tĩnh thì diễn xuất của Angelababy "chưa đủ tầm".

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-bi-mia-mai-vi-thua-angelababy-du-co-18-nam-tuoi-nghe-202405241127057891.html