Triệu hồi 137 xe Chevrolet Colorado tại Việt Nam do dính lỗi

ANTT.VN – GM Việt Nam chính thức công bố đợt triệu hồi mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado do đai ốc níu dây đai an toàn bắt không đúng chuẩn thiết kế.

GM Việt Nam chính thức công bố đợt triệu hồi mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado do đai ốc níu dây đai an toàn bắt không đúng chuẩn thiết kế. Thông tin này đã được Cục Đăng kiểm phê duyệt và đã chính thức bắt đầu từ tháng 10.

Triệu hồi 137 xe Chevrolet Colorado tại Việt Nam do dính lỗi - Ảnh 1

137 chiếc Chevrolet Colorado LT và Chevrolet Colorado LTZ được triệu hồi để kiểm tra siết lại đai ốc giữ dây đai an toàn (Ảnh minh họa)

Sẽ có 137 chiếc Chevrolet Colorado LT và Chevrolet Colorado LTZ được sản xuất tại Thái Lan từ từ 12/1/2015 đến 18/3/2015 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra siết lại đai ốc giữ dây đai an toàn của các ghế trước với cột chống giữa thân xe của xe.

Lỗi đai ốc níu dây đai an toàn bắt không đúng chuẩn thiết kế có thể khiến dây đai an toàn hoạt động không hiệu quả và gây nguy hiểm cho khách hàng khi xe xảy ra sự cố va chạm.

Dự kiến đợt triệu hồi sẽ kéo dài đến hết ngày 15/3/2017 tại các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của GM tại Việt Nam với thời gian dành cho việc siết lại đai ốc của dây an toàn chỉ khoảng 20 phút cho mỗi xe.

PV (TH)