Triệt phá quán 'cà phê võng' chuyên mời khách đi... 'vui vẻ'

Có khách tới uống cà phê, chủ quán cà phê võng lại chỉ đạo tiếp viên chèo kéo khách đi khách sạn "vui vẻ" để hưởng hoa hồng 10%.

Ngày 3/11, đại diện Công an Thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị này vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm núp bóng cà phê đèn mờ.

Hai đối tượng chủ chốt đã bị tạm giữ là Phạm Thị Thu (SN 1979, quê quận Bình Tân, TP.HCM) và Trương Thu Hiền (SN 1991, quản lý, tên gọi khác là Diễm, quê Cà Mau) để điều ra về hành vi môi giới mại dâm.

Triệt phá quán 'cà phê võng' chuyên mời khách đi... 'vui vẻ' - Ảnh 1

“Tú bà” kiêm chủ quán cà phê võng

Trước đó, vào 20h30 ngày 31/10, lực lượng trinh sát Công an Thị xã Thuận An phối hợp cùng Công an phường An Phú bất ngờ kiểm tra quán cà phê võng có tên gọi Mẫu Đơn (địa chỉ khu phố 1) do đối tượng Phạm Thị Thu làm chủ, bắt quả tang nhiều nhân viên ăn mặc mát mẻ đang chèo khách mua dâm.

Cùng thời điểm trên, tại một nhà nghỉ gần quán cà phê, khi công an kiểm tra thì ba nhân viên của quán cà phê Mẫu Đơn đang "vui vẻ" cùng khách. Tại đây, các nữ nhân viên đều khai họ làm việc theo sự chỉ đạo của chủ quán Thu và quản lý Hiền không công, thu nhập chỉ dựa vào tiền boa và bán dâm cho khách. Mỗi lần đi khách, tiếp viên phải chung 10%, tiền hoa hồng môi giới cho hai người này.

Triệt phá quán 'cà phê võng' chuyên mời khách đi... 'vui vẻ' - Ảnh 2

Dù đã được hưởng hoa hồng nhưng quản lý Hiền vẫn tranh thủ bán dâm kiếm thêm thu nhập

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, công an tiến hành bắt khẩn cấp Thu và Hiền. Làm việc với cơ quan điều tra, hai đối tượng đã cúi đâu khai nhận hành vi môi giới mại dâm.

Thu khai nhận, quán khai trương từ tháng 5/2016 nhưng bán cà phê chỉ là hình thức để che mắt cho hoạt động môi giới mại dâm, bán dâm của bà chủ và các nhân viên. Để công việc vận hành trôi chảy, an toàn, Thu tuyển Hiền làm quản lý, hỗ trợ quán xuyến mọi công việc khi mình đi vắng và Hiền cũng được tự do bán dâm khi khách có nhu cầu.

Bảo Hằng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất