Triệt phá ổ mại dâm tại nhà nghỉ

  69 liên quanGốc

  Ngày 9/6, cơ quan CSĐT – Công an quận Đống Đa đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Hóa (SN 1958, chủ nhà nghỉ Đại An, ở phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự) về hành vi chứa mại dâm.

  Theo cơ quan công an, vào khoảng đầu tháng 6/2017, qua công tác nắm tình hình hoạt động của các nhà nghỉ trên địa bàn phường Trung Tự, phát hiện những biểu hiện nghi vấn chứa mại dâm của chủ nhà nghỉ Đại An do Đinh Thị Hóa đứng tên chủ kinh doanh.

  Từ những tài liệu thu thập ban đầu, trinh sát phát hiện khách đến lưu trú tại nhà nghỉ này chỉ trong chốc lát, ít ai ở lâu quá 40 phút và đa số khách là nam giới chỉ đến đây vào lúc chập tối.

  Trinh sát đơn vị đã bí mật tiếp cận bên trong nhà nghỉ, phát hiện có một số tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp khách tại các phòng.

  Đối tượng Đinh Thị Hóa

  Khoảng 20h40 ngày 4/6, sau khi thực hiện công tác trinh sát, lực lượng cảnh sát hình sự phát hiện trong nhà nghỉ Đại An có một số khách vào lưu trú đã bất ngờ kiểm tra. Ba cặp nam nữ trong các phòng 202, 203, 204 đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã không thể ngờ được lại bị lực lượng công an bắt quả tang.

  Trước chứng cứ không thể chối cãi, chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Hóa đã phải ký vào biên bản bắt quả tang hành vi chứa mại dâm. Hóa khai nhận thấy việc kinh doanh nhà nghỉ chân chính không kiếm được nhiều tiền, đã nảy sinh ý định chứa mại dâm.

  Qua các mối quan hệ, Hóa có số điện thoại của một số gái bán dâm quá “đát”, thường xuyên lang thang kiếm khách bằng xe máy ở khu vực xung quanh Công viên Thống Nhất và hồ Hale, rồi chắp nối thiết lập thành đường dây gái gọi, hoạt động mại dâm ngay tại nhà nghỉ.

  Theo lời khai của 3 gái bán dâm, 19h ngày 4/6, các cô đã được Hóa gọi điện thoại điều đến nhà nghỉ Đại An bán dâm. Sau mỗi lần bán dâm, gái mại dâm phải cắt lại tiền công môi giới cho Hóa và thanh toán tiền phòng.

  Q.Anh

  Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/triet-pha-o-mai-dam-tai-nha-nghi-54495.html